Xác định giới tính em bé của bạn

Xác định giới tính em bé của bạn

Trước khi tôi có thai, tôi đã bị ám ảnh với việc có một cô gái. Một người bạn bảo đảm với tôi tất cả tôi phải làm là ăn chocolate rất nhiều của nó. Một người bạn khác nghe từ một người anh em họ rằng vị trí truyền giáo là con đường để đi. Một tìm kiếm nhanh trực tuyến tiết lộ phương pháp lựa chọn giới tính khác mà dường như đều ra có giống như hạn chế quan hệ tình dục để đêm với một mặt trăng đầy đủ.

Cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi muốn được hạnh phúc bất kể kết quả và quyết định để lại nó cho số phận. Tất nhiên, nếu tôi đã có một nhà đầy trẻ em tất cả cùng giới, tôi có thể đã cảm thấy khác nhau.

Khoa học về lựa chọn giới tính

“Cân bằng gia đình có lẽ là một trong những phổ biến nhất lý do các cặp vợ chồng khám phá các tùy chọn để lựa chọn giới tính,” Stephanie Curran, một truyền thống Trung Quốc hành nghề y học đã đăng ký và giám đốc lâm sàng của các yếu tố của Trung tâm Y tế Victoria nói.

Cách đáng tin cậy duy nhất ảnh hưởng đến quan hệ tình dục của một em bé là thông qua các phương tiện y tế, chẳng hạn như chẩn đoán di truyền trước khi cấy (PGD). Thủ tục này, có thêm khoảng $ 2,000 Mỹ với chi phí trong ống nghiệm, đảm bảo quan hệ tình dục, nhưng thông thường dành cho các cặp vợ chồng cố gắng để tránh đi vào các bệnh di truyền giới tính cụ thể, chẳng hạn như bệnh ưa chảy máu. lựa chọn giới tính y tế hỗ trợ cho lý do ngoài y tế bị cấm ở Canada theo Đạo Luật về sinh sản người hỗ trợ vì các câu hỏi đạo đức xung quanh kỳ thị giới tính. “Tôi đã có một bệnh nhân có bốn người con trai và chỉ thực sự muốn có một cô gái”, Curran cho biết. “Cô cảm thấy đủ mạnh về nó mà cô đã đi đến một bệnh viện ở Hoa Kỳ cho PGD.”

Phương pháp tại nhà

Trong khi chưa có những nghiên cứu để hỗ trợ nhiều các thủ thuật truyền lại qua các lứa tuổi (ngủ chung với một thìa gỗ dưới giường của mình cho một cô gái, hoặc chỉ ăn hai đầu của ổ bánh mì cho một cậu bé), nó quay ra một số chi tiết phương pháp âm không bắt nguồn từ văn hóa dân gian có thể chứa một số chân lý khoa học.

Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng chế độ ăn uống của một người phụ nữ tại thời điểm thụ thai có thể ảnh hưởng đến giới tính của bé. Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Exeter và Oxford tại Anh tìm thấy những phụ nữ ăn ngũ cốc ăn sáng và tiêu thụ nhiều calo hàng ngày có nhiều khả năng có con trai hơn là những người phụ nữ bỏ qua bữa ăn sáng và ăn ít calo hơn. “Xung quanh thời điểm thụ thai, tình huống môi trường nhất định có thể có lợi cho sự sống còn của nam hoặc phôi nữ”, tiến sĩ Marjorie Greenfield, giáo sư sản khoa và phụ khoa tại Case Western Reserve University School of Medicine ở Cleveland và tác giả của nói Các Mang thai Working Woman của Sách (Yale University Press). “Lý thuyết này là một số lựa chọn cho nam giới xảy ra trong thời gian rất nhiều và lựa chọn cho phụ nữ xảy ra trong thời kỳ khan hiếm.” Nhưng, Greenfield nói, đây là những biên khác biệt thống kê,. “Trong quần thể lớn, bạn có thể thấy một xu hướng, nhưng như là một cá nhân cơ hội nó sẽ làm việc cho bạn không phải là tuyệt vời như vậy.”

Một giả thuyết phổ biến là cậu bé tinh trùng bơi nhanh hơn và cô gái tinh trùng sống lâu hơn, vì vậy mà thời gian thụ thai có thể ảnh hưởng đến giới tính của bé. Đây là cơ sở của phương pháp Shettles, được phát triển bởi Tiến sĩ Landrum Shettles. “Có thể có một số sự thật với nó”, Tiến sĩ Greenfield nói. “Trong trường hợp đó, quan niệm lúc rụng trứng có thể hơi nhiều khả năng để sản xuất một cậu bé, trong khi quan hệ tình dục một vài ngày trước khi có thể hơi nhiều khả năng để sản xuất một cô gái.”

Một trong những bệnh nhân của Curran hiện đang cố gắng thụ thai bằng cách sử dụng phương pháp Shettles. “Nó chỉ có vẻ gây ra một số lượng lớn của stress”, Curran cho biết. “Cô ấy đang cố gắng cho một cô gái của thời gian quan hệ tình dục 2-3 ngày trước khi rụng trứng, nhưng ngay cả khi bạn có một chu kỳ 28 ngày và đang thử nghiệm với các dải rụng trứng dự đoán, bạn vẫn có thể không thể biết rằng xa khi bạn đang đi rụng trứng. ”

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng lựa chọn tốt nhất là dựa vào 50/50 cơ hội được bảo đảm bởi bà mẹ thiên nhiên. Khi tôi cuối cùng đã có thai và phát hiện ra tôi đã có một cậu bé, tôi đã vui mừng khôn xiết – và tôi sẽ không giao cho ông cho tất cả các Booties nhỏ màu hồng trên thế giới.

Xác định giới tính em bé của bạn

Đó là một cô gái nếu:

  • Bạn có bị ốm nghén nặng
  • Bạn đang mang em bé “cao”
  • Bạn đang khao khát kẹo

Đó là một cậu bé, nếu:

  • Không có / ốm nghén nhẹ
  • Bạn đang mang em bé “thấp”
  • Bạn đang khao khát thức ăn mặn
Rate this post

BÌNH LUẬN