Ủy ban Chứng khoán Ontario máy chủ Fintech Hackathon

Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã công bố nó được lưu trữ một hackathon pháp lý cho blockchain và fintech đổi mới. Sự kiện này sau sự ra mắt gần đây của OSC LaunchPad, một dịch vụ có sự tham gia với phần khởi động fintech và cung cấp cơ hội.

Ngoài ra đọc: Webjet & Microsoft giới thiệu Công nghiệp Du lịch Blockchain

Hackathon Nhìn cho Wow Factor,

Các cơ quan quản lý giám sát các Canada tỉnh Ontario có vẻ vui mừng về công nghệ tài chính. Bây giờ tổ chức là có một hackathon ba ngày. ” RegHackTO ” sẽ diễn ra ngày 25-ngày 27 Tháng Mười Một tại Bitmaker – nằm tại 220 King Street West, Toronto. Sự kiện này sẽ là hackathon Canada đầu tiên bởi một điều chứng khoán.

OSC nói “tất cả các hacker đều được chào đón” và thí sinh có thể nhập như cá nhân hoặc nhóm sáu. Một bảng điều khiển án gồm Maureen Jensen, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của OSC, Joseph Lubin, người sáng lập của ConsenSys , và các chuyên gia khác. Các hackathon không tìm kiếm một hoạt động của nhà máy Bitcoin trình ví, hoặc. OSC muốn dự án nghiêm trọng, như các trang web RegHackTO nói:

“Chúng tôi đang tìm kiếm các yếu tố wow đây. Chỉ cần một ứng dụng hoặc Bitcoin ví sẽ không cắt nó trừ khi nó có nhiều tính năng độc đáo của chúng tôi đã không bao giờ được thấy trước đó. Có ứng dụng của bạn làm cho hệ thống quản lý nhiều người dùng thân thiện và gần gũi? Làm thế nào nó sẽ giảm bớt điểm đau trong hệ thống quản lý? ”

Bệ phóng OSC để hướng dẫn khởi động thông qua các mê cung quy định

Các cuộc thi sau ra mắt gần đây của OSC của nó LaunchPad fintech . Các LaunchPad tham gia với công nghệ tài chính doanh nghiệp và điều hướng chúng thông qua các chính sách điều tiết. “Là một doanh nghiệp fintech mới, điều cuối cùng mà bạn muốn nghe là bạn không tuân thủ các quy định chứng khoán”, cơ quan này cho biết.

OSC nói thêm rằng công ty fintech đủ điều kiện có thể là nền tảng kỹ thuật số huy động vốn , các ứng dụng cho vay, hướng dữ liệu, và những người khác. Các LaunchPad nhằm mục đích kết nối các cảnh quan fintech với “yêu cầu chứng khoán, và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.” OSC cho biết cơ quan này bao trùm sự đổi mới và thúc đẩy niềm tin vào thị trường.

uy-ban-chung-khoan-ontario-may-chu-fintech-hackathon

Trung tâm của Canada cho fintech và blockchain

Ontario và các thành phố khác của Canada đã được trung tâm cho sự đổi mới và blockchain fintech. Khu vực này là rất mong với các giao thức sáng tạo và thị trường công nghệ tài chính. Canada là quốc gia đầu tiên trên thế giới để bắt đầu một luật tiền tệ kỹ thuật số vào tháng Sáu năm 2014. Nhiều người tin rằng các quy định đối với Bitcoin và các tiền tệ kỹ thuật số nói chung là khá thân thiện ở Canada.

Các ngân hàng trung ương Canada đã bày tỏ quan tâm trong cryptocurrencies và công nghệ blockchain là tốt. Chỉ gần đây , Ngân hàng của Phó thống đốc cao cấp của Canada Carolyn Wilkins tiết lộ các ngân hàng đã được kiểm tra sổ sách phân phối. Các thử nghiệm chi tiết một blockchain sử dụng hợp pháp của Canada vào mạng lưới của mình, theo Reuters .Canada cũng có một loại rộng lớn của cryptocurrency và khởi động blockchain liên quan. Khu vực này là nơi để các hiệp hội như Nhóm Vanbex, Decentral, và Coinkite.

Các hackathon OSC và LaunchPad cho thấy cơ quan quản lý muốn tham gia phong trào này. Có rất nhiều sự đổi mới xảy ra tại Canada, và các quan chức chính phủ trong khu vực dường như rất cởi mở để thay đổi đột phá. Vào ngày 17 tháng 11, đội LaunchPad sẽ mở cửa và giới thiệu mình cho cộng đồng fintech. Mọi người đều được khuyến khích tham gia cùng họ ở 20 Queen Street West, Toronto.

Bạn nghĩ gì về hackathon sắp tới của Ủy ban Chứng khoán Ontario và LaunchPad fintech? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Rate this post

BÌNH LUẬN