Úc đóng vai trò trung tâm trong việc cấm trò chơi di động & ứng dụng, Bitcoin ý nghĩa?

Úc là nơi phát triển bất kỳ trò chơi kỹ thuật số và các ứng dụng hoặc nội dung không rõ ràng. Thay vì chỉ hoàn toàn cấm trò chơi Bitcoin và các ứng dụng – mà vẫn có sẵn để bây giờ – các quan chức chính phủ đã áp đặt một lệnh cấm hàng trăm trò chơi dựa trên web và điện thoại di động. Và nó đã được nói rằng, có một số lựa chọn kỳ lạ trên danh sách đó.

Đánh giá kỹ thuật số để xác định xếp hạng tuổi địa phương

Nó đi mà không nói rằng trò chơi đã phải đối mặt với rất nhiều sự tra xét như của cuối năm, do loại hình giải trí được liên kết với các hành vi bạo lực, và trong một số trường hợp, giết chết người vô tội. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra trong những năm qua đó chơi trò chơi video không phải là nguyên nhân gốc rễ cho mọi người vượt ra ngoài tầm kiểm soát, như luôn luôn là một vấn đề tiềm ẩn.

Với khung của tâm, các chính phủ trên toàn thế giới đang nỗ lực để đảm bảo các trò chơi video mang một đánh giá đúng độ tuổi. Về mặt kỹ thuật, một trò chơi được đánh giá “18” nên không bao giờ được bán cho bất cứ ai dưới tuổi đó, mặc dù hầu hết người bán hàng sẽ không thực thi các quy tắc đó. Và trong ngày và tuổi tác mua hàng trò chơi video kỹ thuật số và tải về, cha mẹ không có quyền kiểm soát nhiều hơn những gì con cái của họ đang chơi.

Úc đóng vai trò trung tâm trong việc cấm trò chơi di động & ứng dụng, Bitcoin ý nghĩaNhưng các quan chức chính phủ Úc đã đưa thêm một bước nữa, bằng cách chính thức cấm các ứng dụng và trò chơi từ đang được tải về trên toàn quốc. mới “Chương trình thí điểm” này sẽ theo dõi các danh hiệu điện thoại di động được liệt kê như là “phân loại từ chối”, và đảm bảo họ không có sẵn để mua hoặc tải về bất cứ nơi nào tại Úc.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, tổng cộng 260 trò chơi điện thoại di động và các ứng dụng mang “phân loại từ chối” tag. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần lưu ý chương trình thí điểm này chỉ được hỗ trợ bởi Play Store của Google và Firefox Marketplace cho đến nay, trong khi Apple đang sử dụng chương trình đánh giá nội dung nội bộ của họ và do đó không bị ảnh hưởng bởi chương trình thí điểm này.

Điều này hệ thống đánh giá mới – hợp tác với các Rating Tuổi Liên minh quốc tế – không chỉ cần nhìn vào các trò chơi điện thoại di động hoặc tên ứng dụng của để cấm nó. Tuy nhiên, điều đó tạo ra một số lựa chọn kỳ lạ, như các trò chơi như Pinpoint , Pop Pet , và Nhật Bản Puzzle thuộc danh mục cấm, mặc dù nhận được đánh giá tích cực tại Mỹ.

Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ rằng những xếp hạng độ tuổi phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. hài hước thô, đáng sợ yếu tố, phân biệt đối xử, bạo lực, tình dục và tội phạm chỉ là một số ít trong những tiêu chí để kiểm tra. Ngay sau khi một trong những tiêu chí được áp dụng, các trò chơi sẽ tự động được dán nhãn là “Nội dung dành cho người lớn”, mà kết quả trong một vị trí trong danh sách cấm của Úc.

Úc đóng vai trò trung tâm trong việc cấm trò chơi di động & ứng dụng, Bitcoin ý nghĩaNó không phải là lần đầu tiên Úc làm cho phương tiện truyền thông chính thống các tiêu đề về kiểm soát trò chơi video. tiêu đề trò chơi phổ biến như Fallout 3 và Vs. Alien Predator đã bị cấm ở Úc trong những năm gần đây. Trong thực tế, “trận chiến” đi lại tất cả các cách đến năm 1995 khi các trò chơi video thực sự bắt đầu trở nên phổ biến hơn.

Mọi thứ bắt đầu trông lên trở lại vào năm 2013, khi Úc [cuối cùng] giới thiệu các giá 18+ cho các trò chơi video để cho phép việc bán các trò chơi để chỉ người lớn. Nhưng ngay cả khi đó tiêu chuẩn mới được phá vỡ vào đầu năm nay khi Hotline Miami 2 đã bị cấm trên toàn quốc qua một cảnh hiếp dâm ngụ ý trong các trò chơi.

Crackdown trên các ứng dụng Bitcoin & trò chơi để theo tiếp theo?

Mặc dù sẽ luôn có một trận chiến của ý chí giữa các quan chức chính phủ và các nhà phát triển trò chơi video, có phải một số hạn chế để giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, bây giờ mà ngày càng nhiều người đang mua các trò chơi video trực tuyến của họ từ các nền tảng phổ biến như hơi nước và xuất xứ, không có cách nào để thực thi chủ trương mới này.

Một phán quyết nghiêm khắc như vậy đặt ra câu hỏi có hay không các chính phủ đang cố gắng để chơi một vai trò tập trung trong việc kiểm soát không gian di động. Apple, một trong những nền tảng di động phổ biến nhất, đã có hiệu quả cấm bất kỳ trò chơi Bitcoin liên quan đến hoặc ứng dụng cho đến cuối năm 2014, đơn giản chỉ vì họ cảm thấy cần thiết để bảo vệ người dùng của họ.

Úc đóng vai trò trung tâm trong việc cấm trò chơi di động & ứng dụng, Bitcoin ý nghĩaNhưng cuối cùng, không nên quyết định đó được thực hiện bởi người dùng cuối, hoặc cha mẹ của họ, chứ không phải do một cơ quan trung ương như Apple hoặc một chính phủ? Và điều gì sẽ xảy ra nếu một quốc gia quyết định cấm trò chơi điện thoại di động và các ứng dụng liên quan đến Bitcoin, đơn giản chỉ vì các quan chức chính phủ của họ cảm thấy cần phải thực thi một chiến dịch truy quét tệ kỹ thuật số?

Tương tự như phân phối video trò chơi hoạt động như thế nào, không có cách chủ động để hạn chế tiêu dùng từ việc mua hoặc sử dụng một số trò chơi và ứng dụng. Các ứng dụng và trò chơi có thể được tải hai chiều trên bất kỳ hệ điều hành di động lớn – mặc dù phải mất một chút mày mò – và ngăn chặn người dùng truy cập vào những thứ nhất định sẽ chỉ tiếp tục kích thích ham muốn của họ để bẻ cong các quy tắc và có được nó anyway.

Và như chúng ta đã thấy trong thế giới của Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số, quy định có thể là một điều tốt, nhưng cũng lái xe đi kinh doanh tiềm năng nếu quy định được thực thi quá nghiêm ngặt. Những điểm tương đồng giữa các trò chơi video và Bitcoin chỉ tiếp tục bổ sung thêm bản thân, và nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào câu chuyện này diễn ra trong vòng 12 tháng tới.

suy nghĩ của bạn về lệnh cấm của hàng trăm trò chơi điện thoại di động và các ứng dụng của Úc là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Nguồn: Ars Technica

Rate this post

BÌNH LUẬN