Tương lai của Bitcoin Báo chí

Tương lai của Bitcoin Báo chí

Các ngành công nghiệp tin tức Bitcoin đang trong quá trình của một sự thay đổi rất lớn. Nó được phát triển, trưởng thành; những người trong ngành công nghiệp này đang học cách trở thành nhà báo thực sự, và các tài năng kinh doanh nhập cảnh là đáng kể. Tuy nhiên, như với bất kỳ thị trường đang phát triển, có một bảo vệ cũ trong ngành công nghiệp tin tức Bitcoin phải thích nghi hay chết.

Tương lai của Bitcoin Báo chíSau khi các sự kiện của năm 2014, các quỹ tín thác cộng đồng Bitcoin hầu như không ai – kể cả các trang web tin tức lớn nhất Bitcoin. Mọi người đều là lừa đảo tiềm năng, và cách duy nhất để chứng minh khác là bằng cách cung cấp một sản phẩm hợp pháp mà làm mọi thứ như quảng cáo. Đối với Bitcoin báo chí, đó có nghĩa là có một chính sách biên tập hoàn hảo và âm đạo đức báo chí. Đội tiên phong mới của ngành công nghiệp này phải xem xét quảng cáo tiềm năng với xem xét kỹ lưỡng cực, các nhà văn phải tiết lộ bất kỳ và tất cả các đảng phái với các công ty mà họ viết về, và phải có công bố thông tin đầy đủ khi một trang web xuất bản một bài báo tài trợ. Đây không phải là một đơn khiếu nại, các chính sách biên tập cần phải có được tiêu chuẩn tất cả cùng. Nó là một trò hề mà tiền đã bị mất và cuộc sống bị hủy hoại cho các ngành công nghiệp tin tức Bitcoin tới nhận ra điều này.
Một chính sách biên tập âm thanh là không có gì không có nội dung chất lượng cao. Như Bitcoin mọc phổ biến hơn, các trang web tin tức của chúng tôi sẽ đạt được sự chú ý nhiều hơn, và người cuối cùng sẽ bắt đầu so sánh chúng tôi với lớn hơn nhiều các trang web, chính thống hơn. Vì vậy, nó là thời gian để rời khỏi thế giới blog một lần và cho tất cả và chịu trách nhiệm cho các vị trí nghiêm trọng, chúng tôi đã tạo ra cho chính mình. Bất kể ngôn ngữ một trang web được xuất bản trong, chính tả và ngữ pháp phải được hoàn hảo – bất kỳ sai lầm phải được sửa chữa ngay sau khi chúng được nhận thấy. Gossip sẽ chỉ đơn giản là không đủ tốt trong tương lai; mọi khiếu nại phải được sao lưu với các sự kiện. Để mất tinh thần của cộng đồng, điều này có nghĩa là ấn phẩm không thể tuyên bố rằng một công ty là một scam không có bằng chứng thực tế rằng nó đã vi phạm pháp luật. Nếu một phương tiện truyền thông chính thống dán nhãn một doanh nghiệp như là một scam dựa vào linh cảm và tin đồn, nó sẽ bị kiện vì tội phỉ báng và có khả năng sẽ được tắt. Cũng như các phương tiện truyền thông Bitcoin phải trung thực về các nhà quảng cáo và các nhà tài trợ của họ, họ phải công bằng cho các công ty mà đi dưới sự giám sát của cộng đồng. Cuối cùng, ý kiến phải trở nên nóng tính hơn. Hầu hết các cộng đồng Bitcoin là trẻ và cảm xúc – Tôi đưa bản thân mình trong sự tổng quát đó. ý kiến của chúng tôi rất mạnh và chúng tôi muốn họ được nghe. Nhưng nếu ai đó viết cho một trang web và có một khán giả, họ phải xem xét các độc giả của mình khi chia sẻ ý kiến. Để duy trì thành công trong tương lai, miếng ý kiến trên các trang web tin tức Bitcoin phải công bằng. Cả hai bên của các đối số phải được đại diện một cách chính xác, với các nhà văn bảo vệ vị thế của mình với sự kiện cụ thể, logic âm thanh, hoặc cả hai.

Tương lai của Bitcoin Báo chíMô hình tin tức phá vỡ đang hấp hối. Hầu hết các trang web tin tức lớn Bitcoin đã dành tất cả nỗ lực của họ để tìm kiếm thông tin mới và cạnh tranh với nhau để được là người đầu tiên công bố những câu chuyện. Chắc chắn, chiến lược này sẽ mang lại cho giao cho một số thời gian tới. Tuy nhiên, nếu Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển phổ biến, truyền thông kinh doanh chính sẽ đảm nhận nhiệm vụ bao gồm phát triển kinh doanh Bitcoin. Chúng tôi chỉ đơn giản là không có đủ nguồn lực để cạnh tranh với các cửa hàng. Vì bảo hiểm của họ mở rộng cho tất cả các bộ phận của nền kinh tế – trong khi trọng tâm của chúng tôi là tập trung vào Bitcoin – họ sẽ có thể để lộ các công ty Bitcoin để khán giả lớn hơn nhiều. Ngay cả bây giờ, khi chính phủ Bitcoin chỉ là bắt đầu để chọn lên, trang web Bitcoin chủ yếu là lo lắng về tin tức vi phạm đang mất giao thông. Đây là một dấu hiệu cho thấy độc giả đang mất đi sự quan tâm và tin tưởng vào bảo vệ cũ ngành công nghiệp của chúng tôi, chọn cho ấn phẩm lớn hơn với bảo hiểm đa dạng hơn và danh tiếng thành lập hơn. Vì vậy, để cho Bitcoin báo mà vẫn phù hợp, chúng ta phải rời khỏi mô hình tin tức phá vỡ phía sau và cố gắng một cái gì đó mới. Chúng ta nên bắt đầu tập trung vào giáo dục, đánh giá, tính năng và phân tích, mà sẽ cho phép chúng tôi mở rộng độc giả vượt ra ngoài cộng đồng hiện tại bằng cách tạo ra Bitcoiners mới và phát triển cộng đồng. Trong thời gian này, tin tức mới nhất vẫn là ngắn hạn lái xe giao thông tốt, nhưng các trang web có kế hoạch để tồn tại những năm tới cần có kế hoạch để từng bước loại bỏ dần nó ra.

Ba thay đổi nói trên sẽ tạo thành nền tảng của ngành công nghiệp báo chí Bitcoin tương lai. Một số cầu thủ lớn hiện nay trong ngành công nghiệp có thể thích ứng với thị trường thay đổi nếu họ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, nó là quá muộn cho những người khác, vì cộng đồng Bitcoin đã xa lánh họ quyết định biên tập không trung thực – điềm báo của sự mong đợi trong tương lai Bitcoin các trang tin tức sẽ gặp phải. Theo thời gian, và những thay đổi được khởi xướng, các ngành công nghiệp tin tức Bitcoin sẽ biến thành một cổng thông tin giáo dục và phân tích, một nơi mà những người mới sẽ tìm kiếm thông tin và các cựu chiến binh sẽ xem xét cho ý kiến và trong sâu hơn về các vấn đề cộng đồng.

Bạn nghĩ gì về Bitcoin, báo chí sẽ như thế nào trong tương lai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Rate this post

BÌNH LUẬN