paid-to-click

Top 10 Paid To Click Site – Cập nhật các trang kiếm tiền PTC mới nhất năm 2016

Đây là những PTC Sites nhất của 2016 người cũng được biết đến với sự ổn định, độ tin cậy và khả năng sinh lời của họ. Danh sách này được phân loại thành ba.

Các loại đầu tiên là “của chúng tôi tốt nhất PTC Sites ” danh sách. Tất cả mọi người trong danh sách đó được thành lập PTC đã được trực tuyến cho hơn 5 năm mà không có một vấn đề trả tiền, họ là vài PTC Sites Lên trên người đã vượt qua sự thử thách của thời gian.

Hai loại khác là các trang web PTC VN và New PTC Sites trong đó bao gồm các trang web PTC đáng tin cậy đã được trực tuyến cho ít nhất 2 năm.

Tôi không bao gồm một số các trang web PTC ổn định và phổ biến ở đây bởi vì chúng được liên kết đến các trang web lừa đảo trong quá khứ và đã có vấn đề trả tiền các thành viên của họ. Chỉ PTC trang web tốt nhất có thể được nhìn thấy trên trang này.

Những trang web có phẩm chất tốt của riêng mình và sức mạnh. Một số được trả tỷ lệ nhấp chuột cao, một số chương trình liên kết tốt, ít có gói quảng cáo giá cả phải chăng và có người không thanh toán tối thiểu. Mặc dù các trang web này là khác nhau với nhau, họ có một điểm chung đó là .. “Họ phải trả tiền!”.


Top 10 trang web PTC tốt nhất

Top 10 trang web PTC được các trang web cũng làm tròn với độ tin cậy tốt, họ đã ở đây một thời gian mà không có vấn đề lớn phải trả các thành viên của họ. Một trang web PTC nên trả ít nhất là 4 năm trước khi họ có thể được đưa vào danh sách này.

Và đối với một số người được hỏi nếu các trang web này Thanh toán qua Paypal, câu trả lời là Có. Tất cả mọi người trong danh sách này là vài trong số các trang web PTC tốt nhất với phương thức thanh toán Paypal. Chúng tôi biết đây là một cái gì đó một số các bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy hữu ích này

1. CLIXSENSE
Top 10 Best PTC Sites

Online: 9 năm + Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,04 $
+ US and Top Tier Countries: +/- $ 1 mỗi ngày!
Tỉ lệ click: $ 0,001 – $ 0,01
Ổn định: 9/10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 40 Ngưỡng rút tiền: $ 8
Chương trình liên kết: 5/5 – Tốt

 

ClixSense là một trong những trang PTC uy tín nhất và tin cậy nhất đã qua sự thử thách của thời gian. Nó đã được trực tuyến cho hơn 9 năm, và nó càng mạnh mẽ hơn từng ngày. ClixSense không bao giờ bỏ lỡ trả một thành viên duy nhất để bạn có thể đặt tâm trí của bạn thoải mái mà titan PTC này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để kiếm tiền và trả tiền cho bạn mà không do dự.

Thành viên ClixSense từ Hoa Kỳ và các nước hàng đầu cấp như Vương quốc Anh, Canada và Úc có một thu nhập ước tính khoảng $ 1 mỗi ngày từ PTC quảng cáo một mình. Ngoài ra, họ đang nhận được nhiều cuộc điều tra và các nhiệm vụ hơn hầu hết các thành viên. Trong ngắn hạn, họ có thể kiếm nhiều tiền hơn từ ClixSense hơn những người khác.

Điều này là do hầu hết các nhà tiếp thị đang nhắm mục tiêu những người từ các quốc gia hàng đầu thế vì họ được chứng minh và thử nghiệm để tạo ra các dẫn và chuyển đổi doanh số. Đối với những người không phải là trong một quốc gia hàng đầu cấp, không được nản lòng, có những cách khác để kiếm tiền phong nha từ ClixSense để Cheer up 🙂

Các cách khác để kiếm tiền từ họ là bởi Taking Chào, Làm nhiệm vụ, Chơi Lưới Games, trả lời Khảo sát và Căn thành viên.

Đi Khảo sát, Làm Nhiệm vụ và bấm quảng cáo sẽ cho phép bạn kiếm được một vài Bucks một ngày nhưng chương trình giới thiệu mình như Chương trình liên kết 8-Level của họ là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Kiểm tra của chúng tôi đầy đủ ClixSense xét để tìm hiểu thêm về nó.

Mình 8-Level Chương trình liên kết cung cấp cho tất cả mọi người một cơ hội để có thu nhập trực tuyến thụ động, tất cả các bạn cần làm là để nâng cấp thành viên của bạn cho $ 17 (đó là rất rẻ so với các trang PTC khác) và tham khảo vài trong số bạn bè của bạn.

Bạn có thể nhận được hoa hồng 2 $ từ các giới thiệu trực tiếp của bạn nếu họ nâng cấp thành viên của họ, và $ 1 hoa hồng từ các mức độ thành công lên đến tầng 8.

Hãy để tôi cho bạn một ví dụ để mọi người sẽ có một cái nhìn tốt hơn về những gì tôi đang cố gắng để nói. Hãy nói rằng chúng ta đang sống trong một thế giới hoàn hảo và bạn quản lý để tham khảo 3 người bạn thân nhất của mình. Mỗi một trong số họ quản lý để làm như vậy và vv và vv cho đến khi tất cả mọi người theo bạn quản lý để tham khảo 3 người mỗi thành viên được nâng cấp. Dưới đây là làm thế nào nó trông như thế nào.

hình

Mát đúng không !?

Có một cơ hội mà bạn có thể làm cho $ 9843 trong một năm bằng cách giới thiệu 3 người và bạn sẽ nhận được hoa hồng như nhau mỗi lần giới thiệu của bạn mới thành viên cao cấp của họ (gia hạn hàng năm).

Nó chỉ có nghĩa rằng bạn có thể có một thu nhập thụ động từ ClixSense vì tất cả mọi người cần phải canh tân thành viên của họ mỗi năm, và nó sẽ tiếp tục phát triển khi bạn tuyển thêm thành viên. Đây là một chương trình MLM mà phát triển như bạn xây dựng tuyến dưới của bạn.

Nhưng không nhảy vào kết luận rằng đây là một điều dễ dàng để thực hiện. Chúng ta không sống trong một thế giới hoàn hảo như vậy không phải tất cả mọi người sẽ tham gia khi chúng tôi yêu cầu họ. Mặc dù nó có thể, nó sẽ mất một thời gian để chúng ta đạt được con số này và nó cần một lô công việc.


2. NeobuxTop 10 trang web PTC tốt nhất

Online: 8 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,03 $ Tỉ lệ click: $ 0,001 – $ 0,01
Ổn định: 8/10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 30 Ngưỡng thanh toán: $ 2 >> 10 $
Chương trình liên kết: 05/03 Trung bình

Cũng giống như ClixSense, Neobux là một trong những trang web PTC tốt nhất mà thực sự trả tiền, và đối với một số nó là vua của PTC. Nó đã được Thanh toán cho hơn 8 năm qua mà không có một vấn đề. Ngoài ra, họ phải trả tất cả các thành viên của mình ngay lập tức, một dấu hiệu cho thấy một trang web PTC ổn định. Neobux chắc chắn là một trong những trang web Top PTC ra khỏi đó.

Có một số cách để kiếm tiền từ Neobux, nhưng chương trình yêu thích của tôi là công việc của Thống của họ. Bạn có thể kiếm được nhanh hơn bằng cách làm nhiệm vụ hơn là nhấp vào quảng cáo. Nó có thể đưa bạn một tháng để làm cho $ 1 từ quảng cáo nhấn trong khi nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một tuần làm công việc nhỏ. Làm nhiệm vụ là tốn thời gian nhưng một khi bạn đã quen với nó, nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều và nhanh hơn.

Có ít nhất 30 quảng cáo có sẵn từ Neobux hàng ngày và hầu hết trong số đó là giá trị $ 0,001 có nghĩa là bạn có thể làm cho ít nhất 0,90 $ trong một tháng. Trong khi nhiệm vụ không phải là luôn luôn có sẵn, họ trả tiền tốt hơn. Hoàn thành nhiệm vụ với độ chính xác tốt sẽ nâng cao thứ hạng của mình một bậc, và là thứ hạng của bạn càng cao hơn nhiệm vụ sẽ được cung cấp cho bạn với giá trị cao hơn.

Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận yout từ Neobux, bắt đầu với chiến lược đơn giản này:

Nâng cấp tài khoản của bạn để thành viên vàng ($ 90)
Thuê 100 giới thiệu ($ 20)
Không thuê quá nhiều giới thiệu, nó sẽ được khó khăn để duy trì tất cả chúng cùng một lúc.
Gia hạn visa cho 240 ngày ($ 160 112 $)
Một khi bạn kiếm được $ 132 từ RR của bạn, thuê thêm 100 bộ giới thiệu và làm mới chúng cho 240 ngày.
Dừng cho thuê khi bạn có 750 giới thiệu (cho thuê liên tục có thể làm giảm lợi nhuận của bạn xuống do lệ phí gia hạn cao hơn).
Đây là một chiến lược dễ dàng để kiếm tiền từ Neobux nhưng bạn cần phải đầu tư ít nhất $ 222 lên bắt đầu với nó.


3. INNOCURRENTTop 10 trang web PTC tốt nhất

Online: 5 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,20 $ Nhấn vào tỷ lệ: 0,0001 $ – $ 0,015
Ổn định: 8/10 Avg. Quảng cáo mỗi ngày: +/- 20 Ngưỡng thanh toán: $ 5
Chương trình liên kết: 4,5 / 5 Trên mức trung bình

InnoCurrent là một trong những cao nhất Trả PTC Site trong kinh doanh. Nó đã có được hơn 5 năm và vẫn trả tiền các thành viên của họ. Site PTC Điều này đòi hỏi các thành viên phải tuân theo các hướng dẫn cụ thể trước khi bị ghi cho công việc của họ.

Trang web này có rất nhiều tiềm năng và nó cung cấp lương khá để duyệt các trang web. Thu nhập trung bình hàng ngày từ InnoCurrent là 0,2 $ đó là cách cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Đây là một trong số rất ít các trang web tốt nhất PTC với lương cao người quản lý để ở lại trong kinh doanh trong nhiều năm.

Những gì tôi thích nhất về InnoCurrent là chương trình phần thưởng của mình, cung cấp 120% hoa hồng từ các hoạt động giới thiệu mà không cần phải nâng cấp thành viên. Site PTC này là tất cả miễn phí, không cần đầu tư t tất cả. Bạn có thể dễ dàng có thu nhập khá từ InnoCurrent mà không tốn một xu.

Mát Cập nhật: Họ tăng gấp đôi thu nhập của họ khám phá trang web , từ 30-60 tín chỉ 60-120 tín chỉ mỗi truy cập trang web, đó là giá trị $ 0,03. Dễ nhiệm vụ Pay phong nha! Ngọt!🙂


4. BUXPTop 10 trang web PTC tốt nhất

Online: 7 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,03 $ Tỉ lệ click: $ 0,001 – $ 0,005
Tính ổn định: 8,5 / 10 Avg. Quảng cáo mỗi ngày: +/- 30 Ngưỡng thanh toán: $ 7
Chương trình liên kết: 4/5 Trên mức trung bình

 

BuxP là một trong những trang web PTC ổn định nhất hiện nay, nó chỉ hơi phía sau ClixSense khi nói đến sự ổn định kinh doanh. Họ có một vài chương trình mà bạn có thể kiếm tiền từ, như xem video từ Youtube và Vimeo, xem quảng cáo, làm nhiệm vụ, xem tường phục vụ và các chương trình liên kết của họ. Tuy nhiên, thật khó để kiếm được tiền phong nha từ BuxP nếu bạn không có giới thiệu trực tiếp. Nó đã cho tôi một tháng trước khi có một đô la từ quảng cáo xem, và khoảng một đồng đô la từ việc làm.

Buxp cũng có chương trình giới thiệu không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể tham khảo như nhiều thành viên như bạn có thể. Mặc dù bạn có thể mua các giới thiệu từ BuxP, chúng tôi không khuyên nó do các vấn đề hoạt động. Bạn có thể nâng cấp thành viên của bạn để giúp bạn kiếm được nhanh hơn, điều này sẽ tăng gấp đôi hoa hồng của bạn từ các giới thiệu của bạn. Và như là một thành viên cao cấp, bạn sẽ có những lợi ích của việc thay thế các giới thiệu hoạt động miễn phí (có giới hạn). Chỉ có điều tốt về việc mua giới thiệu là bạn không cần phải trả lệ phí hàng tháng để giữ cho họ, không giống như giới thiệu thuê người sẽ cống túi của bạn từ lệ phí gia hạn.

Buxp đã có được 7 năm và vẫn là một trong các trang web PTC hàng đầu trong kinh doanh. Và cũng giống như các trang PTC khác ở trên, trang web này đã không bao giờ bỏ lỡ trả một thành viên duy nhất. Nó rất ổn định và rất đáng tin cậy.


5. SCARLET-CLICKSTop 10 Best PTC Sites

Online: 6 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,02 $ Nhấn vào tỷ lệ: 0,0005 $ – 0,01 $
Ổn định: 7/10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 20 Ngưỡng thanh toán: 0,5 $ >> 2 $
Chương trình liên kết: 05/03 Trung bình

Scarlet-Clicks , là một trang web PTC điển hình, nơi bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo xem. Mặc dù, chúng ta có nhiều cách để kiếm tiền từ, như ScarletGrid, PTC Wall và PTSU nó vẫn còn là một “Bux loại mô hình”. Chương trình của họ cũng tương tự, làm nhiệm vụ, trả lời các cuộc điều tra và nhấp vào quảng cáo. Các PTSU được một Paid To Đăng ký chương trình, nơi bạn sẽ được trả sau khi đăng ký vào một chương trình mà họ đang quảng bá.

Họ đã được trong kinh doanh này trong hơn 6 năm và chưa bao giờ có một vấn đề trả tiền các thành viên của họ.

Scarlet-Clicks không hứa rằng bạn sẽ trở nên giàu có nếu bạn sẽ tham gia cùng họ, nhưng họ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để kiếm thêm tiền mà không tốn một xu. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhìn thấy đầy đủ tiềm năng của họ, nếu bạn có thể nhận được rất nhiều DRS và nâng cấp thành viên của bạn.


6. GPTPLANETTop 10 trang web PTC tốt nhất

Trực tuyến: 5 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- $ 0,015 Nhấn vào tỷ lệ: 0,0005 $ – $ 0,002
Ổn định: 7/10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 15 Cashout Threshold: $ 1 >> 2 $
Chương trình liên kết: 05/03 Trung bình

GPTPlanet đã có được hơn 5 năm. Đó là từ các admin cùng của Scarlet-Clicks. Khi nó đã được đưa ra, một số nghĩ rằng trang web PTC này đã được tạo ra cho mục đích quảng cáo để khen “Chị gái” của mình, nhưng nó bật ra như một trang web PTC rắn. Cả hai trang web có số lượng lớn các nhà quảng cáo và cả hai đang làm khá tốt về tài chính.

Bạn có thể kiếm tiền từ trang web này thông qua các chương trình tương tự từ Scarlet-Clicks như quảng cáo xem, GPTGrid, PTC Wall và PTSU. Có thể nói đây là một trang web PTC rắn, nơi bạn có thể kiếm được một ít tiền mỗi tháng.

Cũng giống như những gì chúng tôi đã đề cập đến một trong khi trước đây, bạn có thể kiếm được nhanh hơn từ Scarlet-Clicks nếu bạn có thể nhận được rất nhiều DRS và nâng cấp thành viên của bạn. Đó là cùng với GPTPlanet, nâng cấp thành viên của bạn sẽ tăng hoa hồng giới thiệu từ 10% đến 100%. Nếu bạn có thể làm điều này, bạn sẽ thấy rằng GPTPlanet và Scarlet-Clicks là tốt PTC Sites để Kiếm tiền từ.


7. DonkeymailsTop 10 trang web PTC tốt nhất

Trực tuyến: 10 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,04 $ Nhấn vào tỷ lệ: 0,0001 $ – 0,01 $
Tính ổn định: 8,5 / 10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 100 Cashout Threshold: $ 0.01 – $ 1
Chương trình liên kết: 4/5 Above Average

Donkeymails là một trang web PTC dài đứng, nó đã có được hơn 10 năm với uy tín tốt về trả tiền các thành viên của nó. trang web PTC này có tấn của các chương trình mà bạn có thể kiếm tiền dễ dàng từ, nhiều ví dụ được Đọc email, Paid2Click, Trình diễn Nhiệm vụ, Offerwalls, trả tiền để thúc đẩy, Paid2Signup và được trả tiền để xem lại.

Đây không phải là một trang web PTC trả tiền cao, tỷ lệ nhấp chuột của nó là khá nhiều giống như mọi người khác, nhưng vì họ có rất nhiều quảng cáo và các công việc có sẵn hàng ngày, bạn có thể có thu nhập trung bình hàng ngày ít nhất là $ 0.04, đó là cách cao hơn hầu hết các trang PTC.

Ngoài ra, Donkeymails có chương trình liên kết, nơi mát mẻ, bạn có thể nhận được hoa hồng từ tầng 5 giới thiệu sâu. Dưới đây là những gì bạn có thể nhận được từ 5 Chương trình Referral cấp của họ:

Level 1 – 10% hoa hồng
Level 2 – 5% hoa hồng
Cấp 3-3% hoa hồng
Cấp 4-2% hoa hồng
Cấp 5-1% hoa hồng
Ngoài ra, họ có chương trình giới thiệu không giới hạn mà khen ngợi chương trình liên kết của họ. Đây là tin tốt cho những người muốn tham khảo càng nhiều thành viên như họ muốn. Hai chương trình này làm việc tay trong tay để cung cấp cho thu nhập khá.


8. JILLSCLICKCORNERTop 10 trang web PTC tốt nhất

Trực tuyến: 10 năm Avg. thu nhập hàng ngày: +/- 0,04 $ Nhấn vào tỷ lệ: 0,0001 $ – $ 0,005
Ổn định: 8/10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 70 Cashout Threshold: $ 0,1-1,06
Chương trình liên kết: 3/5 Above Average

Đây là một trong những PTC Sites Top từ MultiMoneyGroup. JillsClickCorner là trang web chị Donkeymails ‘, họ có khá nhiều như nhau về các chương trình và thiết kế website. site PTC này đã được đưa ra một năm sau khi Donkeymails và cả hai đều cung cấp nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến từ bao giờ.

Trang web này là một trang web PTC được thử nghiệm và chứng minh đã qua sự thử thách của thời gian. Họ đã ở đây trong một thời gian mà không có vấn đề trả tiền các thành viên của họ.

Sự khác biệt duy nhất mà họ có với Donkeymails là họ không có một chương trình liên kết mà đi 5 cấp. Bạn chỉ có thể nhận được hoa hồng giới thiệu 10% từ hoạt động giới thiệu trực tiếp của bạn, nhưng điều tốt về họ là họ có ngưỡng thanh toán rất thấp, mà làm cho nó rất dễ dàng để rút ra. Ngoài ra, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo nếu bạn nâng cấp lên thành viên của bạn.


9. AyuwageAyuwage

Trực tuyến: 6 năm Avg. Thu nhập hàng ngày: +/- 0,20 $ Nhấn suất: lên đến $ 0,001 – $ 0,03
Ổn định: 8/10 Avg. quảng cáo mỗi ngày: +/- 30 Cashout Threshold: $ 5
Chương trình liên kết: 3/5 Above Average

Ayuwage là cao Thanh toán tiền PTC Site giống như trang web chị em của nó InnoCurrent. Nó trả tiền cao hơn InnoCurrent nhưng nó có tỷ lệ hoa hồng liên kết thấp hơn. Khá nhiều mọi thứ khác đều giống nhau.

Hiện nay họ phải trả trong vòng 14 ngày mà là một chút dài so sánh với đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng họ không bao giờ thất bại trong việc giao hàng trong vòng 2 tuần.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web VN khác, nơi mà bạn có thể kiếm tiền từ, hãy tiến hành dưới đây.


THẺ H2 – VN PTC Sites – GPT – Exchange giao thông và nhiều hơn nữa

Đây là nơi mà chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các trang web VN mà chúng ta sẽ tìm thấy. Một trang web cần phải có được trực tuyến cho ít nhất 4 năm và không bao giờ dừng lại trả tiền các thành viên của họ được bao gồm ở đây. Chúng được biết đến GPT, PTC, TE, PTSU, PTR vv người được chứng minh để trả các thành viên của họ.

10. Point2ShopPoint2Shop

Online: 9 năm Ổn định: 9/10
Chương trình liên kết: 4/5 Thanh toán Chờ: 2 ngày làm việc

Point2Shop là một trang web GPT nơi bạn có thể phải trả tiền Decent từ Đi Khảo sát và Làm Nhiệm vụ. Trang web này được khuyến khích nhất cho các thành viên từ các nước trên tầng như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Úc vì hầu hết cung cấp là có sẵn cho họ.

Point2Shop đã được trực tuyến trong nhiều năm và đã được chứng minh của mình để trả các thành viên thực sự nhanh chóng (khoảng 2 ngày làm việc). Ngoài ra, họ có một ngưỡng thanh toán rất thấp $ 1 cho người sử dụng Paypal mà là rất thấp so với hầu hết các trang web GPT ra khỏi đó.

InboxDollarsInboxDollars

Trực tuyến: 16 năm Ổn định: 9/10
Chương trình liên kết: 4/5 Thanh toán Chờ: 10-16 ngày

InboxDollars là một trang web khảo sát cũng được biết đến trả tiền, nó khá phổ biến cho những người muốn kiếm thêm tiền từ các cuộc điều tra. Trang web này đã được trực tuyến cho 16 năm và chưa bao giờ có một vấn đề trả tiền các thành viên của họ, nó cho bạn biết thế nào ổn định kinh doanh của họ. Điều này cũng được đề nghị cho các thành viên từ các nước cấp trên.

InboxDollars là rộng rãi, đủ để cung cấp cho một $ 5 tiền thưởng đăng ký gà .. Có, bạn sẽ được ghi có $ 5 một khi bạn xác minh tài khoản của bạn, dễ dàng tiền mặt! Bạn có thể yêu cầu thanh toán sau khi đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu của họ $ 30.

EasyHits4UEasyHits4U

Trực tuyến: 13 năm Ổn định: 9/10
Chương trình liên kết: 4/5 Thanh toán Chờ: 5-7 ngày

EasyHits4u là một Exchange giao thông nổi tiếng cho phép người dùng để quảng bá trang web riêng của họ trong khi thu tiền thưởng truy cập trang web của người khác.

Bạn có thể kiếm thêm $ 3 cho xem 10.000 trang web từ EasyHits4u, và kiếm được các khoản tín dụng cùng một lúc mà có thể được sử dụng để quảng bá trang web, blog, liên kết giới thiệu của bạn, vv Điều này cho phép một cơ hội để có được giới thiệu trực tiếp từ họ vẫn có thể kiếm thêm tiền! Không phải xấu, phải không?

Họ có được trong kinh doanh này trong hơn 13 năm và họ vẫn còn trên đầu vì chương trình hào phóng của họ và thực tế họ luôn luôn trả về thời gian mà không có một vấn đề.


PTC Sites New Đó Pay

Tất cả mọi người trong danh sách này là có lợi nhuận và trả, nhưng chúng tôi vẫn coi chúng như PTC Sites mới.

Họ đã được trực tuyến cho hơn 2 năm nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là quá sớm để nói rằng các trang web này sẽ ở lại hay không. Một PTC Site thành lập phải có tấn của các thành viên và các nhà quảng cáo để giữ cho nó mạnh mẽ và ổn định, nếu không nó sẽ không tồn tại.

Nhưng dù sao, có một điều chắc chắn, điều này PTC Sites mới đầy hứa hẹn và họ được Thanh toán!

Chỉ cần một lời nhắc nhở, không đầu tư quá nhiều tiền vào giới thiệu thuê và nâng cấp thành viên ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng trước để xem họ là tốt cho bạn hay không.

GrandClick – GrandClick
GrandBux – TheBuxer
GrandBux – GrandMonopoly
Buxvertise – Buxvertise
GrandBux – GrandBux
Okik – Okik
LegacyClix – LegacyClix

Gói lại

Bạn chắc chắn có thể kiếm thêm tiền từ các trang web PTC chính hãng mà không cần đầu tư. Họ là những người trả tiền các trang web PTC đáng tin cậy nhất trong kinh doanh trong nhiều năm. Đúng là một số trong số họ có tiềm năng thu nhập chậm nhưng họ xa là một trang web lừa đảo . Họ là những PTC trang web tốt nhất vì họ có các doanh nghiệp ổn định và họ không bao giờ bỏ lỡ để trả các thành viên của họ. Đối với nhiều PTC Sites Fanatics và chuyên gia, các trang web này Các PTC Sites tin cậy nhất ra khỏi đó.

Và để thành công trong bất kỳ trang web PTC, tập trung vào việc mua các giới thiệu trực tiếp. Hãy thử tham gia các diễn đàn PTC thích EMoneySpace và TalkPTC để thúc đẩy liên kết giới thiệu của bạn, hoặc tận dụng lợi thế của truyền thông mạng xã hội mà chắc chắn sẽ giúp bạn có được giới thiệu nhiều hơn. Chúng tôi cũng đề nghị để tạo blog của riêng bạn trong các trang web PTC yêu thích của bạn để có được chất lượng giao thông cao miễn phí.

Chỉ là một lời nhắc nhở thân thiện! Bạn sẽ không đạt được bất cứ điều gì bởi không làm gì. Thiết lập mục tiêu của bạn và tập trung vào nó, hãy hành động và làm việc chăm chỉ!


Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm khác PTC Sites chính hãng , Kiểm tra các sự lựa chọn của một số chuyên gia PTC.

Top 10 Paid To Click Site – Cập nhật các trang kiếm tiền PTC mới nhất năm 2016
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN