Tiêu thụ Bitcoin - Thẻ ghi nợ không phải là câu trả lời cho sự thiếu nỗ lực giáo dục

Tiêu thụ Bitcoin – Thẻ ghi nợ không phải là câu trả lời cho sự thiếu nỗ lực giáo dục

Các công ty khác nhau trên thế giới đang tìm cách để làm cho Bitcoin nhiều người dùng thân thiện cho người tiêu dùng. Và những nỗ lực đó đang rất cần, như hầu hết các Bitcoin tập trung “giáo dục” đã được nhắm mục tiêu hướng tới các thương gia và làm thế nào họ sẽ được hưởng lợi từ việc chấp nhận thanh toán tiền tệ kỹ thuật số. Nhưng nếu không có sự quan tâm từ người tiêu dùng phải trả trong Bitcoin, điểm khi làm như vậy là gì? Và mặc dù có những giải pháp khác nhau cho người tiêu dùng phải chi tiêu Bitcoin trong các cửa hàng vật lý, không phải tất cả trong số đó là một giải pháp hoàn hảo cả.

Giáo dục người tiêu dùng về thanh toán Bitcoin

Để làm cho Bitcoin một phương thức thanh toán chủ đạo, cần phải có một nỗ lực giáo dục lớn đối với người tiêu dùng là tại sao số tiền là một tùy chọn thanh toán khả thi. Mặc dù có khá một vài người trên thế giới, là những người đã nghe nói về Bitcoin, điều đó không có nghĩa là họ đã từng sử dụng Bitcoin như một công nghệ hoặc là một phương thức thanh toán.

Trở lại năm 2014, cộng đồng Bitcoin đã nhìn thấy một sự gia tăng lớn về số lượng thương nhân chấp nhận thanh toán tiền tệ kỹ thuật số. tên lớn như Expedia, Microsoft, Dell và Overstock.com kích hoạt Bitcoin thanh toán trên các trang web của mình, đó là một lý do để ăn mừng thận trọng trong cộng đồng.

Cho đến ngày nay, tất cả các nền tảng được nhìn thấy một vài giao dịch Bitcoin uống nơi một cách thường xuyên. Nhưng không có sự đột biến mindblowing trong thanh toán Bitcoin hoặc, vì nó chủ yếu được sử dụng bởi một số những người sớm chấp nhận và những người đã tham gia vào tệ kỹ thuật số trong một thời gian khá lâu. Thay vì thu hút một làn sóng mới của người dùng đến các hệ sinh thái Bitcoin, người dùng hiện đang tìm kiếm địa điểm mới để dành tiền của họ.

Tiêu thụ Bitcoin - Thẻ ghi nợ không phải là câu trả lời cho sự thiếu nỗ lực giáo dụcVà điều này đưa chúng ta đến một trong những vấn đề quan trọng với thanh toán Bitcoin, từ góc độ của người tiêu dùng ít nhất. Không có động lực rõ ràng để sử dụng Bitcoin hơn là phương thức thanh toán truyền thống như tiền mặt hoặc thẻ thanh toán. Cấp, Bitcoin là một hình thức thuận tiện thanh toán, và bạn có thể sử dụng một thiết bị di động chứ không phải mang theo một chiếc ví.

Nhưng không có động lực thực sự để sử dụng Bitcoin qua phương thức thanh toán truyền thống hoặc. Một số thương gia – trong cả hai ẩn và không gian trực tuyến – sẽ cung cấp cho bạn một giảm giá nhỏ bất cứ khi nào bạn sử dụng Bitcoin để trả khi thanh toán. Nhưng không phải quá nhiều nơi cung cấp giảm giá đó, và cuối cùng, bạn chỉ phải trả càng nhiều trong Bitcoin như bạn sẽ làm gì trong tiền mặt, hoặc với một thẻ.

Bitcoin thường được chào mời như là một cách tuyệt vời cho các thương gia để tiết kiệm chi phí giao dịch. Và trong khi tuyên bố này là đúng sự thật – phí giao dịch bằng Bitcoin là không tồn tại – người tiêu dùng không được hưởng lợi từ đó. Hầu hết người tiêu dùng sẽ không quan tâm hay không một thương gia đã phải trả một khoản phí 3% đến 5% cho mỗi giao dịch thẻ và mặc dù họ có thể biết rằng thanh toán Bitcoin bỏ phí đó, nó không phải là một lý do chính đáng cho họ để chuyển sang thanh toán mới phương pháp.

Hơn nữa, sử dụng Bitcoin như một phương thức thanh toán thông qua một thiết bị di động là thú vị và tiện lợi khi bạn – và các thương gia – nhận được hang của nó. Chỉ cần bằng cách hoàn thành thanh toán Bitcoin, bạn thực sự có thể trải nghiệm tốc độ nó là gửi tiền tệ kỹ thuật số cho người khác, và tất cả phải mất là một vài thao tác trên màn hình.

Thẻ ghi nợ Bitcoin – Tốt nhất của cả hai thế giới, hay không?

Tiêu thụ Bitcoin - Thẻ ghi nợ không phải là câu trả lời cho sự thiếu nỗ lực giáo dụcCó nhiều cách khác để dành của cải Bitcoin của bạn một cách thuận tiện, cả hai trong một thời trang trực tuyến và ngoại tuyến. Một trong những cách “thuận tiện” đi kèm trong các hình thức của một thẻ ghi nợ Bitcoin hoặc trả trước – thẻ, cho phép người dùng dành BTC bất cứ nơi nào thẻ tín dụng chính được chấp nhận như một phương thức thanh toán.

Nhưng có một nhược điểm lớn để sử dụng Bitcoin trong các hình thức thanh toán bằng thẻ: nó giữ bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng tài chính hiện bị hỏng, chúng tôi có thể cải thiện với công nghệ blockchain. Thẻ tín dụng đã không bao giờ có ý định sẽ được sử dụng một phương thức thanh toán trên một quy mô lớn, đặc biệt là không phải khi nói đến thanh toán trực tuyến. Và mặc dù thẻ ghi nợ Bitcoin hoạt động trong một thời trang hơi khác nhau, họ vẫn còn dễ bị các lỗ hổng bảo mật tương tự gây rắc rối cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông thường.

Ngày đầu đó, ngay cả khi bạn là một người tiêu dùng biết bạn đang chi tiêu Bitcoin thông qua thẻ ghi nợ của bạn, không có lợi ích cho các thương gia. Họ vẫn sẽ buộc phải trả phí giao dịch thẻ. Và tùy thuộc vào đồng tiền thẻ ghi nợ của bạn được tính bằng, bạn có thể sẽ phải trả phí chuyển đổi là tốt.

Và đó không phải là tất cả, như các thẻ ghi nợ Bitcoin không có sẵn cho người tiêu dùng ở mọi quốc gia hoặc. Hoa Kỳ, ví dụ, thường là miễn khỏi danh sách các nước được hỗ trợ, do cách tiếp cận quản lý của họ của Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số. Thêm vào đó, ngay cả khi bạn sử dụng một “thẻ ghi nợ Bitcoin”, nó vẫn đang được liên kết với một tài khoản ngân hàng nơi nào đó, ngay cả khi nó không được đăng ký dưới tên của bạn. Như vậy, trong một cách, bạn không khai thác các công nghệ đột phá powering Bitcoin, nhưng thay vì gắn bó với hệ thống tài chính tất cả chúng ta đều biết và rất thích thay đổi.

Tiêu thụ Bitcoin - Thẻ ghi nợ không phải là câu trả lời cho sự thiếu nỗ lực giáo dụcNhững gì chúng ta thực sự cần trong thế giới Bitcoin, là một trọng tâm giáo dục lớn trên khiến người tiêu dùng nhận thức được lợi ích của việc thanh toán tiền tệ kỹ thuật số. Và chúng ta cũng cần phải nâng cao nhận thức cho các thương gia hiện có và mới để sử dụng các chi phí giao dịch giảm như một cách để khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn BTC. Trừ khi chúng ta có thể đạt được cả hai mục tiêu, Bitcoin sẽ vẫn khác xa là một phương thức thanh toán chủ đạo.

suy nghĩ của bạn về việc sử dụng Bitcoin là một người tiêu dùng là gì, và những gì bạn muốn thấy thay đổi trong tương lai? Để lại một bình luận dưới đây!

Hình ảnh lịch sự của Shutterstock

Rate this post

BÌNH LUẬN