Bitcoin Tin tức Roundup - ngày 18 tháng 01 năm 2015

Thử Nghiệm Ross Ulbricht

Tuần này chứng kiến sự khởi đầu của thử nghiệm bị cáo buộc điều hành đường tơ lụa Ross Ulbricht trong một tòa án liên bang ở Manhattan. tư vấn Ulbricht đã bắt đầu thử nghiệm trên một lưu ý thú vị, cho rằng Ulbricht thực sự thành lập các trang web, nhưng ông không phải là Dread Pirate Roberts, nhà khai thác bí ẩn của thị trường trực tuyến miễn phí.

Trong một kiểm tra chéo các đại lý DHS Jared Der-Yeghiayan vào ngày thứ ba của cuộc thử nghiệm, nhóm nghiên cứu quốc phòng Ulbricht của dỗ một cú sốc nghiêm trọng từ các đại lý người đã thâm nhập vào đường tơ lụa như một nhân viên:
“Bạn có tin rằng ông là người đứng đằng sau Silk Road, giữ nó an toàn và hoạt động? ” , luật sư bào Ulbricht Dratel hỏi Der-Yeghiayan.

“Tôi đã làm,” Der-Yeghiayan làm chứng.

Nhưng anh đã không nói về Ulbricht. Ông nói về cựu Mt. Giám đốc điều hành Gox Mark Karpeles, người đang tham gia vào một cuộc chiến pháp lý của mình liên quan đến hàng trăm ngàn Bitcoins bị thất lạc từ trang web của mình vào đầu năm 2014.

“Lý thuyết Các đại lý An ninh Nội địa là Karpeles, là chủ sở hữu của Mt. Gox, tổ chức một số lượng lớn của Bitcoin. Ông đã sử dụng con đường tơ lụa để tận dụng giá đó và nâng nó, mà nó đã làm bằng cách vài trăm lần trong suốt quá trình tuổi thọ con đường tơ lụa của. Bitcoin là trị giá khoảng $ 2 tại mắt Con đường tơ lụa và đánh cao như $ 290 vào năm 2013. ”

Nếu nó quay ra là sự thật, đây là xoắn âm mưu của thế kỷ!

+ Đánh dấu Karpeles ban hành một tuyên bố phủ nhận rằng ông là Dread Pirate Roberts.

+ Một tài khoản đầu tay từ một người nào đó trong phòng xử án vào ngày thứ 3.

Mã Hóa

Hồi đầu tuần này, Thủ tướng Anh David Cameron đặt câu hỏi về nhu cầu cho end-to-end mã hóa thông tin liên lạc, cho rằng không ai có quyền để giao tiếp điện tử theo một cách mà chính phủ không thể truy cập nội dung. Cameron thực sự nói,
câu hỏi là, chúng ta sẽ cho phép một phương tiện truyền thông mà chỉ đơn giản là không thể đọc được? Câu trả lời của tôi cho câu hỏi đó là: không có, chúng ta phải không.
Wow. Hãy xem xét cho một thời điểm vô lý của một thế giới đầu tiên, đầu phương Tây của nhà nước đóng sầm việc sử dụng một trong những công nghệ quan trọng nhất dựa vào ngày hôm nay. Rất có thể bạn đang đọc này qua kết nối HTTPS, trong đó sử dụng điều mã hóa pesky, và do đó, các ứng dụng như WhatsApp, Snapchat, và iMessage. Hầu như tất cả các dữ liệu riêng tư của bạn, số thẻ tín dụng của bạn, báo cáo ngân hàng, và các hồ sơ y tế đều được giữ tương đối an toàn trực tuyến thông qua việc sử dụng các kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ.

Nhận xét của Cameron đã ngay lập tức lên án bởi tất cả mọi người xung quanh hoạt động world.Free ngôn luận, báo chí, các chuyên gia an ninh mạng, và chỉ folks đồng bằng oldregular trên toàn thế giới đã sửng sốt bởi thực tế là, một lần nữa, lãnh đạo của một nền dân chủ phương Tây đề nghị làm cho truyền thông kỹ thuật số cá nhân không thể được. Sau hai ngày họp với Cameron, Barack Obama sau đó alsovoiced quan ngại của ông về mã hóa.
“Nếu chúng ta tìm thấy bằng chứng về một âm mưu khủng bố … và mặc dù có một số điện thoại, mặc dù có một địa chỉ truyền thông xã hội hoặc địa chỉ thư điện tử, chúng ta không thể nào hiểu được , đó là một vấn đề “, Obama nói. Ông cho biết ông tin rằng các công ty Silicon Valley cũng muốn giải quyết vấn đề. “Họ là những người yêu nước.”
Khoan, cái gì? Hoa Kỳ được thành lập trên nguyên tắc rằng quyền lực của chính phủ nên được hạn chế để tránh bạo ngược. Quyền thông tin là cơ bản một; đó là lý do tại sao nó là một trọng tội để mở thư của người khác, và tại sao chính phủ cần có một bảo đảm để làm như vậy. Điều yêu nước để làm có thể không liên quan đến vi phạm hiến pháp Hoa Kỳ.

Cựu luật sư NSA Stewart Baker đã cho biết:

“Chúng tôi hy vọng các công ty để có thể giúp đỡ này. Điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn phải viết mật mã xấu. ”
Cryptography với một backdoor là mật mã xấu, có vậy thôi. Điều gì xảy ra khi chính backdoor không tránh khỏi rơi vào tay kẻ xấu? Cấp chính quyền truy cập không giới hạn đến thông tin không làm cho bất cứ ai an toàn hơn – nó trong thực tế còn có hậu quả ngược lại. Tập trung quá nhiều quyền lực trong các cơ quan của chính phủ chỉ được mời lạm dụng của hệ thống. Danh sách đen McCarthy thời đã đủ đáng sợ mà không cần chính phủ có khả năng theo thuật toán sắp xếp và phát hiện ra bất cứ ai nói điều gì đó mà họ không thích. Một dân rằng tự kiểm duyệt chính nó cho một nỗi sợ hãi của bài phát biểu của họ nhận được chúng gặp rắc rối không còn có thể được cho là có tự do ngôn luận.

Sống ở Trung Quốc, tôi biết chỉ có bao đớn đối phó với một internet có tự do là. Đó là một trong những phần tồi tệ nhất về sinh sống tại đây. Chỉ có bằng cách sử dụng mật mã vững chắc là tôi có thể bỏ qua sự kiểm duyệt ở tất cả, thậm chí còn làm đơn giản nhất của những việc như kiểm tra email của tôi. Nếu Trung Quốc có một cách để backdoor VPN, mà dựa trên mã hóa mạnh mẽ, họ vẫn muốn có thể để ngăn chặn tôi từ nhìn vào Gmail. Đó sẽ là một ngày rất rất buồn cho tự do khi Hoa Kỳ đang có những tín hiệu từ Trung Quốc về chính sách Internet. Tôi lo ngại sâu sắc về Cameron và những nhận xét của ông Obama trong tuần này.

+ Cory Doctorow giải thích cách ngu ngốc ý nghĩ đặt backdoors chính phủ ở tất cả mọi thứ được.

+ Các vũ khí kỹ thuật số Race: NSA giỏi thể thao Mỹ cho tương lai của chiến trận – Der Spiegel công bố tài liệu Snowden mới.

Biến động

Tôi thường không tập trung vào giá của Bitcoin trong bản tin này, bởi vì tôi tin rằng giá cả là một trong những điều quan trọng nhất về điều này Bitcoin toàn, và nó rất khó để biết được tất cả các lực lượng tại nơi làm việc trong bất kỳ biến động giá lớn . Điều đó nói rằng, trong tuần này ~ 30% downswing là đáng chú ý, bởi vì chưa có biến động nhiều này trong gần một năm, và cũng có giá là 18 tháng thấp. Một số thợ mỏ đang tắt máy của họ khi giá đồng tiền thấp hơn có nghĩa là họ không còn lợi nhuận.
Nhà văn có dây Jerry Brito cũng cho rằng “The Price of Bitcoin Liệu không Matter Right Now”:

“Nói cách khác, đó là ngày đầu. Các Googles và Facebooks ứng dụng Bitcoin-kẻ giết người đó sẽ làm cho công nghệ không thể thiếu đối với bình thường người sử dụng có thể không đến với nhau 5 năm.
Không giống như các trang web đầu, mặc dù, Bitcoin có ticker giá mọi người nhìn vào hàng ngày, và vì vậy họ vắt của họ tay. Mỗi nhúng và tăng đột biến trong giá được rất nhiều sự chú ý và thích rõ ràng hoặc là diệt vong hay “thái quá vô lý.” Nhưng khi Marc Andreessen đã chỉ ra, “giá tên miền không xác định tính hữu ích của Internet.”

Bitcoin không phải là điều duy nhất để xem biến động điên tuần này: Ngân hàng quốc gia Thụy Sĩ nâng một nắp nhân tạo trên Franc đó đã cố định nó ở tốc độ 1,2 Euro. Trong vòng vài phút loại bỏ các chốt, các giá trị của CHF đã tăng vọt 30%, lên đến 0,805 EUR mỗi, trước khi trở lại nghỉ ngơi tại cao hơn trước khoảng 13%, tại 1.04 EUR mỗi CHF.

Đồng Euro chính tiếp tục mất giá so với USD. Đó là giảm khoảng 15% trong sáu tháng qua, và đang tiến gần về phía ngang bằng với đồng đô la Mỹ. Đồ thị

BITS & Pieces

IBM ADEPT: một bằng chứng blockchain dựa trên khái niệm cho một “Internet của sự vật” tiềm năng cơ sở hạ tầng. Giấy trắng

Erik Voorhees đăng một sự bác bỏ tuyệt vời của “Bitcoin là một kế hoạch Ponzi” lập luận:
“Một nhà điều hành Ponzi hứa hẹn cái gì đó là một lời nói dối, và đằng sau veneer nguỵ biện của nó được xây dựng không có gì giá trị kinh tế thực sự. Satoshi Nakamoto, ngược lại, giả thuyết và sau đó thực sự xây dựng được một hệ thống mà làm việc như quảng cáo – một sổ cái phân cấp trong đó hoạt động không có người đàn ông trung. Ngài không tuyên bố Bitcoin sẽ làm cho bạn giàu, tiến sau đó bán chúng trên các con; ông tuyên bố thà rằng Bitcoin sẽ làm việc theo các thông số kỹ thuật của sách trắng của mình, và sau đó chứng minh đó là sự thật. Đó là nó. Và đây là một lý do quan trọng tại sao Bitcoin không thể được coi là một kế hoạch Ponzi. Không bao giờ có một “kế hoạch”. Có một tuyên bố khoa học, chứng minh khái niệm của các báo cáo chính và sau đó chứng minh chức năng của phần mềm. ”
Nga đã bắt đầu chặn Bitcoin trang web như một lệnh cấm tiềm năng về tiền tệ kỹ thuật số khung dệt.

đấu giá tiếp theo của Mỹ Marshal sẽ có thể diễn ra trong quý 1 năm 2015. 80k BTC sẽ được bán đấu giá. Coindesk

Pantera đặt cùng một bản tin hàng tháng tuyệt vời, mà tôi rất Tháng một recommend.Here của của.

Lên & Đang Đến

BitReserve đóng một Series B vòng $ 9.7MM.
Hãng bảo mật Cryptocurrency Ciphrex tăng $ 500k.
Ledger Wallet, một đối thủ cạnh tranh mới nổi để chiếc ví phần cứng Trezor, là một finalistin 2015 SXSW Accelerator.
Lãng phí – “Một nền tảng thị trường dự đoán phân cấp.” Đây là một ứng dụng mát mẻ của cryptocurrencies.
Các Hodl Wallet “, một ví Bitcoin cơ khí được thiết kế để tồn tại một khải huyền zombie”

Rate this post

CHIA SẺ
Bài kếCoinbase Đầu Tư
Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

BÌNH LUẬN