Sử dụng Bitcoin cho mục đích từ thiện thông qua BitBill

Sử dụng Bitcoin cho mục đích từ thiện thông qua BitBill

Một lĩnh vực trọng điểm, nơi Bitcoin có thể làm cho một sự khác biệt lớn là trong thế giới của tổ chức từ thiện và đóng góp. Thay vì sử dụng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để đóng góp của bạn – Tiền mất đến 30 ngày để đến nơi trong tài khoản ngân hàng của tổ chức từ thiện – Bitcoin chuyển là tức thời. Và tại sao không sử dụng một dịch vụ hiện tại cho phép bạn thanh toán hóa đơn với Bitcoin để gửi trực tiếp đóng góp vào tài khoản ngân hàng của một nguyên nhân tốt?

Hỗ trợ từ thiện với Bitcoin

Bất kể thế nào bạn nhìn vào những thứ, có rất nhiều nguyên nhân từ thiện khắp thế giới rằng nó đang trở nên ngày càng khó khăn để theo dõi. Và trong khi chỉ có các nỗ lực cứu trợ lớn dường như được làm phương tiện truyền thông tiêu đề, bạn có thể ngân hàng trên đó có một số sáng kiến nhỏ hơn đang diễn ra tại thành phố của bạn, hoặc gần bằng ít nhất.

Trong thực tế, có rất nhiều “nguyên nhân tốt” n đất nước của bạn hơn bạn có thể nhận thức ngay bây giờ. Và đó chỉ là bình thường, như không phải mọi nguyên nhân tốt có một ngân sách thị trường để tạo ra một quảng cáo truyền hình hoặc thậm chí quảng cáo trong một tạp chí. Các nguyên nhân mà cần sự hỗ trợ của bạn đang đấu tranh để kiếm sống. Mặt khác, các sáng kiến riêng của mình có thể là trên một quy mô nhỏ như vậy mà, trừ khi bạn sống trong khu phố, bạn có thể không bao giờ biết nó thậm chí còn tồn tại.

Một ví dụ hoàn hảo của một nhỏ như vậy – chủ động nhưng rất quan trọng ở đây tại Bỉ đi kèm trong các hình thức ” Handgemaakt voor Levensloop “. Tạm dịch, nó đọc “Handmade cho Relay for Life”. Mục tiêu chính của ” Relay cho cuộc sống ” là để mang lại cùng các cộng đồng và giúp đỡ họ trong việc cử hành cuộc sống của những người đã chiến đấu và vượt qua bệnh ung thư. Tất cả các nơi trên thế giới, có nhiều sáng kiến nhằm nâng cao nhận thức ung thư bằng cách làm nổi bật những câu chuyện tích cực của những người chiến đấu với căn bệnh này.

Sử dụng Bitcoin cho mục đích từ thiện thông qua BitBillLý do “Handgemaakt voor Levensloop” làm tôi chú ý là bởi vì nó được điều hành bởi người chị dâu của một người bạn của tôi. Sự thật mà nói, đó không phải là toàn bộ lý do, là người đứng sau các sáng kiến là làm điều này cho một nguyên nhân cao quý. Theo yêu cầu của cô ấy, tôi sẽ không đi vào chi tiết cụ thể, nhưng yên tâm nó là một câu chuyện cảm động.

Câu chuyện thành công này nhiều cảm xúc mà nó truyền cảm hứng cho chị chồng của bạn tôi để tạo ra sáng kiến “Handgemaakt voor Levensloop”. Không chỉ để quyên tiền cho Relay cho cuộc sống riêng của mình, nhưng cũng bởi vì cô muốn trả lại cho người đứng cạnh bà cùng năm tháng. Và có cách nào tốt hơn để tạo ra một sáng kiến gây quỹ nhỏ hơn bằng cách cung cấp vòng đeo tay handmade keychain lại khoản đóng góp của bạn?

Bitcoin là một công cụ mạnh mẽ cho những sáng kiến

Sử dụng Bitcoin cho mục đích từ thiện thông qua BitBillkhông phải ai cũng có thể muốn có một vòng tay để đổi hiến của họ, như một số người trong chúng ta chỉ muốn làm một việc tốt mà không mong nhận lại điều gì. Tôi đặt ra để tìm hiểu xem nó đã có thể làm cho một đóng góp vô danh, và sau một vài tin nhắn giữa các bạn bè của tôi và chị dâu của mình, tôi đã kết thúc với số tài khoản ngân hàng của cô.

Tại thời điểm này, tôi chỉ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của tôi để gửi qua một hiến, hoặc tôi có thể sử dụng một dịch vụ hiện tại cho phép bạn thanh toán hóa đơn hoặc gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng cho bất cứ ai ở châu Âu với Bitcoin. Nó đi mà không nói sự lựa chọn đã được thực hiện một cách nhanh chóng, và quyên góp trong Bitcoin – mặc dù nó sẽ xuất hiện như là một chuyển khoản thường – là con đường đúng để đi.

Sau khi mở lên BitBill trang web – mà chỉ có sẵn cho khách hàng châu Âu vào thời điểm này, – tôi vào tên của người đó, chi tiết tài khoản ngân hàng và số tiền tôi muốn đóng góp. Khi Bitbill xác nhận tất cả các dữ liệu – chỉ trong vài giây – Tôi đã trình bày với một mã QR để gửi thanh toán Bitcoin của tôi. Đó là cách đơn giản toàn bộ quá trình là, bất kể bạn đang gửi tiền cho một người, quyên góp cho tổ chức từ thiện hoặc thanh toán hóa đơn tiện ích.

Trong một vài ngày, kể từ bây giờ, bạn tôi chị dâu sẽ nhận được điện chuyển tiền cho một hiến vô danh với sáng kiến “Handgemaakt voor Levensloop” của cô. Trên một mức độ cá nhân, tôi quản lý để sử dụng Bitcoin cho một nguyên nhân tốt, mặc dù đã có một trở ngại nhỏ để vượt qua để thực hiện thanh toán.

Và mặc dù các giao dịch tự nó không đề cập đến bất cứ nơi nào Bitcoin, tất cả mọi người đọc bài viết này sẽ biết câu chuyện chính xác như nó đã xảy ra. Điều này chỉ đi để cho bạn thấy rằng việc tạo ra các trường hợp sử dụng cho Bitcoin – ngay cả trong cuộc sống cá nhân của bạn hoặc như là một cách để giúp đỡ những người khác- không phải là khó, nếu bạn muốn đặt một số nỗ lực vào nó. Có rất nhiều sáng kiến từ thiện trên khắp thế giới có thể sử dụng sự giúp đỡ của bạn, vậy tại sao không đi ra ngoài và chi tiêu một số tiền tệ kỹ thuật số trên một nguyên nhân tốt?

Bạn đã bao giờ sử dụng Bitcoin để tặng cho một [địa phương] động từ thiện? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Websites: Handgemaakt voor Levensloop
BitBill

Hình ảnh lịch sự của Handgemaakt voor Levensloop, BitBill, và Shutterstock
Rate this post

BÌNH LUẬN