Singapore khởi động thiết kế một Blockchain KYC với IBM

Singapore khởi động thiết kế một Blockchain KYC với IBM

Tại Liên hoan năm nay Singapore FinTech, các fintech khởi động KYCK! Và IBM công bố một sự hợp tác liên quan đến một blockchain biết dự án của khách hàng (KYC) của bạn. Các công ty trụ sở tại Singapore sẽ sử dụng công nghệ phân phối sổ cái cho các khách hàng trên máy bay trong một môi trường an toàn.

Singapore khởi động KYCK! khởi xác minh Blockchain KYC

Singapore khởi động thiết kế một Blockchain KYC với IBMTheo IBM, sử dụng Hyperledger Dự án Vải có thể dẫn đến xác minh danh tính tăng cường và bảo vệ dữ liệu an toàn. Các mã nguồn mở kiến trúc vải sẽ cho phép “tính bất biến, truy xuất nguồn gốc và sự riêng tư” trên một mạng lưới phân phối được cấp quyền sổ cái.

Các cổng thông tin đầu tư KYCK! dự định sẽ sử dụng nền tảng này để cung cấp cho công ty môi giới hội nghị video và mã hóa các ứng dụng tài liệu để bảo đảm khách hàng mới. KYCK !, một khởi động được tạo ra bởi ba người Singapore, cho phép người dùng truy cập vào các tài khoản demo môi giới và cơ hội tham gia hệ thống an toàn.

IBM giải thích nền tảng này được xây dựng để tăng cường xác định thông qua một mạng lưới blockchain an toàn có thể được chia sẻ giữa các ngân hàng và các tổ chức chính phủ. Sau xác nhận danh tính, KYCK! kiểm tra dữ liệu của khách hàng như xác nhận trước khi tham gia hệ thống tài khoản.

“Chúng tôi đã may mắn đã tìm được một đối tác tại IBM với khả năng quyền cho phép chúng tôi áp dụng công nghiệp tài chính của chúng tôi biết làm thế nào và mang lại những ý tưởng của chúng tôi để cuộc sống”, Darryl Tân, đồng sáng lập của KYCK nói !. “Làm việc với IBM Bluemix Garage, chúng ta đã thấy thế nào blockchain có thể cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng tính minh bạch và giảm giao dịch rủi ro. Chúng tôi hy vọng rằng các tổ chức tài chính sẽ thấy một sự cải tiến trong quá trình tham gia hệ thống khách hàng hiện tại của họ và kinh nghiệm khách hàng tổng thể. ”

Blockchain thúc đẩy hơn nữa quá trình nhập môn

Singapore khởi động thiết kế một Blockchain KYC với IBMCác giải pháp blockchain KYCK! sử dụng sẽ được bảo đảm thông qua IBM cao an ninh kinh doanh mạng (HSBN). Các công ty giải thích này sẽ cho phép KYCK! để quản dữ liệu nhạy cảm mà không sợ hãi của một vi phạm . Người sáng tạo khởi động cho biết họ đã trải qua ma sát đáng kể liên quan đến quá trình nhập môn của khách hàng. Điều này bắt đầu tạo ra các KYCK! để cải thiện gia hệ thống thông qua việc sử dụng các công nghệ mới nổi. Kể từ khi IBM giới thiệu nền tảng blockchain và Bluemix Garage tại Singapore, công ty đã nhìn thấy khá một chút nhiệt tình.

“Kể từ khi chúng tôi đưa ra một IBM Bluemix để xe tập trung vào blockchain tại Singapore trong năm nay, chúng tôi đã nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa khởi động và các doanh nhân đi qua cửa của chúng tôi với một sự tò mò và niềm đam mê để làm thế nào họ có thể áp dụng blockchain là một sự khác biệt cạnh tranh,” chi tiết Alan Lim, Thực hành Chì, IBM Blockchain & Bluemix Garage, ASEAN. “Chúng tôi có đặc quyền làm việc với cộng đồng khởi nghiệp và các hệ sinh thái rộng lớn hơn để nhận ra một số ý tưởng, và chúng tôi rất vui mừng để xem tác động của công việc của họ trong cộng đồng và ngành công nghiệp của họ.”

Blockchain của Singapore sốt công nghệ và Bluemix của IBM có thể trộn đều

Singapore khởi động thiết kế một Blockchain KYC với IBMSingapore Bluemix nhà để xe là một trong những mới nhất gia nhập mạng lưới toàn cầu của IBM trong tám nhà để xe trên toàn cầu. Singapore cũng đã thực sự được làm nóng lên khi nói đến blockchain và công nghệ tài chính. Chỉ gần đây, Bitcoin.com báo cáo Cơ quan tiền tệ Singapore ( MAS ) đang làm việc với R3 vào một phòng thí nghiệm đổi mới blockchain. Ngoài ra, MAS đã được hợp tác với các nước khác như Hàn Quốc và Ấn Độ.

Bluemix hướng tới một giải pháp forerunning trong máy tính nhận thức, phân tích điện toán đám mây, blockchain và các giao thức IOT. IBM nói khởi động cũng có thể triển khai các dịch vụ 150 và API với nền tảng mã nguồn mở Bluemix. Với Bluemix để xe ở Singapore và đối tác của IBM với KYCK! hy vọng là tạo ra các giải pháp tốt hơn cho những người tham gia thị trường trên toàn cầu.

Bạn nghĩ gì về KYCK! sử dụng các dự án Hyperledger và Bluemix của IBM? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Rate this post

BÌNH LUẬN