Phát hành Blockstream làm việc nguyên mẫu sidechain

Phát hành Blockstream làm việc nguyên mẫu sidechain

Sidechains đã được phát triển trong gần một năm nay và được coi là ‘các dự án Bitcoin 2.0’. Sidechains mất phân cấp đến cùng cực, nhằm tạo ra một giao thức đó sẽ dẫn đến các ứng dụng phân tán sáng tạo hơn bằng cách sử dụng công nghệ tùy chỉnh blockchain. Sau tám tháng phát triển tích cực, Blockstream đã tiết lộ sidechain nguyên mẫu đầu tiên.

Phát hành Blockstream làm việc nguyên mẫu sidechainSidechains sẽ cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho các tổ chức mà muốn xây dựng các ứng dụng dựa trên công nghệ blockchain. Về cơ bản, sidechains nên cho phép các doanh nghiệp để thực hiện tốt hơn peer-to-peer ứng dụng trong khi cắt ra các trung gian. Một số phần khởi động sẽ có thể sử dụng sidechains để phá vỡ nhiều quá trình Wall Street.

Adam lại, chủ tịch công ty nói với The Wall Street Journal:

“CHÚNG TÔI ĐANG MỜI CỘNG ĐỒNG KỸ THUẬT … ĐỂ THAM GIA VÀ THAM GIA VÀ THỬ VÀ NHẬN XÉT VỀ, VÀ THỰC SỰ ĐỀ NGHỊ THAY ĐỔI HOẶC CẢI TIẾN.”

CTO Gregory Maxwell thảo luận các chi tiết của việc thử nghiệm với các nhà phát triển tại một cuộc họp ở San Francisco đã xảy ra tối thứ hai.

Sidechains chức năng như sổ riêng biệt với mã số riêng của họ và giao dịch độc lập được gắn vào sổ cái blockchain chính để cho phép đồng tiền để đi du lịch từ một chuỗi khác một cách liền mạch. Ý tưởng là người dân và các doanh nghiệp sẽ có thể tận dụng các mật mã trong khi việc có thể tận dụng lợi thế của một nền tảng có nhiều tính năng hơn và linh hoạt hơn trong tự nhiên.

Blockstream tự nó đã được thành lập để mang lại những ý tưởng sidechain vào cuộc sống. Kể từ khi ra mắt, nhiều thành viên tài năng và nổi tiếng của cộng đồng cryptocurrency đã gia nhập đội. Với sự giúp đỡ của đội bóng, Blockstream nâng lên 21 triệu $ từ Silicon Valley investors.Sidechains cũng sẽ bổ sung tăng sự riêng tư và có khả năng ngăn chặn các địa chỉ IP đang được đặt bằng các phương pháp phân tích tiên tiến như hiện nay có thể trên chuỗi chính. Các doanh nghiệp lớn sẽ được hưởng lợi từ sự riêng tư tăng vì họ sẽ có thể để mặt nạ tốt hơn bao nhiêu tiền trong Bitcoin họ đang nắm giữ từ đối thủ cạnh tranh của họ.

Phát hành Blockstream làm việc nguyên mẫu sidechainShaul Kfir, Cục thú y CTO nói rằng sidechains có thể là một “cách rất mạnh mẽ để bảo vệ nhà đầu tư khỏi phải tiết lộ những thông tin kinh doanh nhạy cảm, ngay cả trong khi cung cấp trong suốt hoàn toàn để quản lý.”

“Bảo mật máy tính là một điểm khá tệ hại,” ông nói Kfir. “Bạn thực sự muốn nó để khi nào dữ liệu được di chuyển qua các lớp giao dịch nó là như an toàn càng tốt, như mã hóa càng tốt.”

Dự án sidechain Blockstream được thiết lập để phá vỡ chức năng lớn ở Phố Wall và mang lại sức sống mới cho việc tạo ra các ứng dụng P2P tiên tiến và các mô hình kinh doanh mới. Sidechains có thể định hình tương lai của ngành công nghiệp tài chính và thanh toán kỹ thuật số trong tương lai gần.
Bạn có hứng thú về Sidechains? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Hình ảnh: Blockstream và Pixabay

Nguồn: WSJ

Rate this post

BÌNH LUẬN