Liệu ngân hàng Metrobank có triển khai thẻ thanh toán Blockchain?

Liệu ngân hàng Metrobank có triển khai thẻ thanh toán Blockchain?

Deloitte và khởi động fintech setl đã hợp tác với ngân hàng của Anh Metrobank để thanh toán thẻ blockchain dựa trên sống vào cuối năm 2017.

Blockchain bỏ qua “cơ sở hạ tầng di sản rất đắt”

Sau một thử nghiệm thành công với 100 khách hàng Metrobank, các chương trình chung sẽ tung ra để cho phép giao dịch tức thì mà bỏ qua “cơ sở hạ tầng di sản.”

“Điều này cho phép mọi người làm là làm cho hiệu quả thanh toán từ tài khoản của họ vào tài khoản của thương gia, hoàn toàn được mã hóa end-to-end, mà không cần phải đi qua tất cả các cơ sở hạ tầng di sản rất đắt tiền hiện có,” setl Giám đốc điều hành Peter Randall nói với Reuters ngày nay .

Các thử nghiệm liên quan đến thanh toán thẻ cho – của tất cả mọi thứ – cupcakes trong GBP, làm nổi bật nộp của hệ thống để xử lý “hàng chục ngàn” của giao dịch mỗi thứ hai, bắt chước và thậm chí vượt qua các nhà cung cấp thẻ.

Sản phẩm mới, ngôn ngữ quen thuộc

Trong khi thông minh nhận dạng Blockchain nghệ Deloitte cung cấp xương sống cho các khu định cư tức thời, các đại biểu của Đề án đã làm cho nó rõ ràng rằng đó là hệ thống tiền tệ fiat mà được hưởng lợi.

“Đây là tiền tệ fiat, đó là tiền thật”, ông Randall tiếp tục. “Nó không phải là một hình thức cryptocurrency hoặc bất cứ điều gì khác; đó là tiền bạn có thể đi và đưa ra khỏi ngân hàng và chi tiêu. ”

Hiện nay một lần nữa nói chuyện của “sổ cái phân tán,” dài ưa chuộng nhưng các ngân hàng truyền thống thường được trích hạn cho việc triển khai blockchain trong đó crypto-bất cứ điều gì là đáng chú ý là vắng mặt.

“(Này) nhấn mạnh tầm quan trọng, trong thế giới sổ kế toán phân phối mới, quản lý danh tính,” David Myers Deloitte nhận xét.

Các điều Anh, Cơ quan kiểm soát tài chính, xử phạt chương trình bằng cách cho setl tự do hoàn toàn để phát triển thử nghiệm miễn phí từ việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn. Các tổ chức cung cấp “không gian thở ‘tương tự cho các thử nghiệm bởi một số các phần khởi động fintech.

Thẻ tín dụng trên radar của Metrobank

Vào cuối Metrobank của, mục tiêu dường như là chủ yếu để cạnh tranh với Visa và MasterCard, phá vỡ sự độc quyền thị trường của họ về thanh toán và phí liên quan.

“Thanh toán bán lẻ có quá lâu bị chi phối bởi một vài cầu thủ để gây thiệt hại cho khách hàng,” Giám đốc điều hành Craig Donaldson nói.

“Với tất cả những tiềm năng mà blockchain cung cấp, chúng tôi hy vọng rằng sự thành công của thử nghiệm ngày hôm nay sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc di chuyển chúng một bước gần hơn đến việc cung cấp một dịch vụ hiệu quả và linh hoạt hơn cho khách hàng.”

Deloitte cho một phần của nó, tuy nhiên, đã được đấu tranh cả blockchain và Bitcoin trong một cách lớn trong nhiều năm. Gã khổng lồ kế toán trong tháng trước đã công bố Catalyst chương trình, mà nó nhằm mục đích chứng minh tiềm năng sử dụng thực tế của công nghệ thông qua hơn 50 trường hợp nghiên cứu.

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Cathy Engelbert mô tả nhiệm vụ của Đề án đó là “tạo điều kiện cho Deloitte và khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn trong khai thác sức mạnh của sự đổi mới.”

Bạn nghĩ gì về chương trình Metrobank? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

Rate this post

BÌNH LUẬN