Komodo Platform Làm cryptocurrencies an toàn và ẩn danh

Komodo Platform: Làm cryptocurrencies an toàn và ẩn danh

Đây là một thông cáo báo chí trả tiền. Bitcoin.com không xác nhận và cũng không hỗ trợ sản phẩm này / dịch vụ. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung, tính chính xác, chất lượng, trong thông cáo báo chí. Độc giả nên làm thẩm định trước khi uống bất kỳ hành động liên quan đến công ty. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất gây ra hoặc đã được gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc trông cậy vào bất cứ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ được đề cập trong thông cáo báo chí.

Komodo là về để cung cấp tất cả các giải pháp phân cấp trong một gói như kinh doanh phân cấp, chốt tài sản và thanh toán ẩn danh sẽ sáp nhập với Bitcoin thành một hệ sinh thái.

Như ban đầu Coin chào bán (ICO) kỳ Komodo đàn đạt đến tuần cuối cùng của nó và các mảnh cuối cùng của hệ sinh thái supernet đến với nhau, các tính năng mới lạ mà chưa bao giờ được thấy trước đây sẽ sớm được phát hành. Chúng bao gồm việc chuyển giao vô danh của đồng tiền quốc gia, trao đổi phân cấp của cryptocurrencies và tài sản fiat, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này với an ninh cứng được cung cấp bởi các blockchain Bitcoin và giấu tên được tìm thấy trong không chứng minh kiến thức.

Phát triển của cả hai nền tảng Komodo cũng như các dự án hệ sinh thái đó sẽ hoàn thành nó là đi tắt mà không một vết trầy xước và tiến gần hơn đến dòng kết thúc hàng ngày. Cả hai tính năng bảo mật từ Zcash cũng như các bằng chứng chậm trễ của cơ chế đồng thuận công việc đó sẽ giúp đảm bảo blockchain từ các cuộc tấn công hiện đang làm việc theo kế hoạch. Komodo sẽ là một dự án mà dự án mật khác có thể sử dụng để bảo đảm blockchains của riêng mình và để cải thiện dự án tổng thể. Điều tương tự cũng có thể nói cho các dự án khác được tạo ra bởi nhóm supernet. Các Iguana đa ví mà sẽ cho phép các dự án mà không phát triển giao diện để dễ dàng truy cập bởi người dùng. ví GUI này cũng sẽ là trung tâm cho tất cả các hoạt động Komodo, bao gồm cả việc trao đổi phân cấp của cryptocurrencies qua EasyDEX và tài sản tiền tệ fiat qua PAX (chốt Asset hối). Một báo cáo chính mô tả việc thực hiện EasyDEX, trao đổi phân cấp đầy đủ chức năng gần đây đã được phát hành và có thể được đọc ở đây.

Tất cả các dự án này là gần được gói lên thành một hệ sinh thái duy nhất, bao gồm cả các PAX rằng đã có thể đếm với 32 tài sản fiat bảo vệ bởi cơ chế đồng thuận dPoW và không chứng minh kiến thức được tìm thấy trong Komodo. Đây là vô danh và không tín nhiệm trao đổi tiền tệ và cryptocurrencies quốc gia có thể sớm trong ví GUI của nền tảng Komodo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Komodo và các dự án đang được phát triển bởi cộng đồng supernet, bạn có thể ghé thăm trang web Komodo và supernet hoặc tham gia các slack supernet.

Komodo Nền: https://komodoplatform.com/
Komodo ICO: https://ico.komodoplatform.com/
supernet: http://www.supernet.org/index.php
supernet Slack: http: //slackinvite.supernet. org /

Liên hệ truyền thông: press@komodoplatform.com

Rate this post

BÌNH LUẬN