Kiếm Tiền Mỗi Ngày Với 2x2funds Chỉ Từ 0.05 Bitcoin

0
1325

Kiếm Tiền Mỗi Ngày Với 2x2funds Chỉ Với 0.05 Bitcoin

Site 2x2funds bắt đầu chạy: Ngày 08/11/2016

Tham gia Group 2x2funds để hiểu rõ cách thức kiếm tiền, kiếm Bitcoin tại đây:

callcoin-telegram

Như các bạn cũng đã biết mấy ngày qua 2x2funds đang làm nóng thị trường đầu tư online (Revshare, HYIP, Cho – nhận…). Các khẩu hiệu 2x2funds – Sân đầu tư này đang đạt tầm cao mới với tốc độ tăng trưởng gia tăng của các thành viên mới vào nền tảng này.

Đánh giá 2x2funds: Đang là công việc kiếm Bitcoin miễn phí dựa theo một mô hình cho nhận theo kiểu Matrix 2×2. ở đây các bạn chắc chắn sẽ nhận về 1.6 BTC hàng tháng. Vậy 2x2funds là gì? Và cơ chế này hoạt động như thế nào?

2x2funds là một tinh thần đồng đội nó hoàn toàn dựa vào nguồn vốn con người và nền tảng chia sẻ. 2x2funds mang lại cho chúng ta một phương pháp mới để gây quỹ cho cộng động và đây chính là một chương trình từ thiện.

kiem-tien-an-toan

2x2funds nó là site Scam hay Uy tín?

Dĩ nhiên, đây là một thực tế không thể tránh khỏi rằng thế giới của chương trình đầu tư cho phép bạn thưởng thức cả một phần của lợi nhuận và mất mát. Và chúng ta luôn cần phải tìm nơi để đầu tư an toàn.

Hơn nữa, tôi đã nhìn thấy rất nhiều khả năng để kiếm tiền trực tuyến với Matrix (chương trình cao) và 2x2funds là tương đối an toàn hơn khi chúng ta tham gia cùng họ càng sớm càng tốt. Nếu một người tham gia sớm, thì họ sẽ có cơ hội cao để có được lợi nhuận nhiều hơn khi chương trình này là mới hoạt động và đang dần phát triển nhanh chóng.

Hãy xem Proof 2x2funds thanh toán

bang-chung-thanh-toan-cua-2x2fund
0.5 Bitcoin tương ứng 350 USD = 7.5 triệu vnđ

Làm thế nào để chương trình 2x2funds thực sự hoạt động?

Bước 1. Đầu tiên, đăng ký tại liên kết dưới đây để gia nhập đội ngũ của chúng tôi. (Với các liên kết bên dưới, bạn có đủ điều kiện để có được giới thiệu nhiều hơn trong trường hợp có lan toả)

dau-tu-kiem-tien-tai-2x2funds

Nếu bạn tham gia với liên kết của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc một cách tốt nhất và đó cũng là trách nhiệm của một Sponser).

Đăng ký xong, các bạn cập nhập ví và nâng cấp lên level 1 tức cho đi 0.05 Bitcoin để kích hoạt tài khoản (trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký)

Để hiểu rõ hơn, Các bạn hãy xem cách đăng ký và kích hoạt tài khoản ở đoạn video dưới:

Bước 2. Hỗ trợ F1 nâng cấp lên level 1, sau khi bạn giúp đỡ được 2 F1 kích hoạt tài khoản thì lúc này trong tài khoản của bạn nhận về từ 2 F1 = 2 x 0.05 BTC = 0.1 BTC.💰

Bước 3. Nâng cấp lên level 2 bằng cách cho đi 0.1 BTC.
Hỗ trợ F2 nâng cấp lên level 2, sau khi bạn giúp đỡ được 4 F2 nâng cấp lên level 2 thì lúc này trong tài khoản của bạn nhận về từ 4 F2 = 4 x 0.1 BTC = 0.4 BTC.

Kết luận: Khi các bạn nhận đủ 0.4 BTC, thì tuần sau các bạn chỉ cần cho đi 0.1 BTC và tiếp tục nhận về 0.4 BTC

Vì tất cả các hệ thống giao dịch (quyên góp và nhận) được thực hiện thông qua Bitcoin – một crytocurrency kỹ thuật số, do đó bạn phải sở hữu một chiếc ví Bitcoin (như Blockchain), nơi bạn có thể nhận và thu tiền của bạn.

Bitcoin là một mạng lưới thanh toán nguồn mở sáng tạo trong đó sử dụng công nghệ peer-to-peer để hoạt động ở nơi công cộng, nơi trung ương hoặc ngân hàng có các điều khiển trên nó bởi vì không ai sở hữu Bitcoin mặc dù ai cũng có thể tham gia.

Như các vấn đề của thực tế, 2x2funds chương trình mô hình ma trận buộc phải 2 × 2 cấu trúc, mà chỉ hoạt động với Bitcoins.

Một thành viên trong 2x2funds nhận xét rằng:

Sân chơi này rất nhân văn, vận hành hoàn toàn miễn phí vì phía admin không thu phí người tham gia. Tất cả là của người chơi cho người, chuyển tiền Bitcoin trực tiếp đến ví và tài khoản tự động kích hoạt, nên cũng không lo phía admin gom tiền bỏ trốn. Lợi nhuận họ tạo ra từ cộng đồng và dựa vào bán quảng cáo click baner cho bên thứ 3 nên khi chúng ta đăng nhập vào luôn bị check in, truy cập bằng cách click vào các hướng dẫn hình ảnh,..vv…vv.. Như vậy hàng ngày có hàng vạn click như vậy thì phía admin sẽ thu lợi nhuận cao từ các công ty khác thuê mà admin ko cần làm và vô tình chúng ta là người làm. Việc này quá thông minh phải không các bạn? Chúng ta được hưởng lợi từ xây dựng mạng lưới, admin thì bán quảng cáo; Cả 2 cùng có lợi. Quá hay phải không nào? Vậy theo các bạn admin có muốn sân sập không?

Ở đây, tôi đã nói các bước đơn giản cho bạn để tìm hiểu làm thế nào để tham gia vào 2x2funds và kích hoạt tài khoản của bạn.

Trước khi tham gia, bạn nên có Bitcoin Wallet (Ví giữ Bitcoin – ví giữ tiền) từ Blockchain.info với số dư ít nhất 0,051 BTC bởi vì khi cho đi 0.05 bitcoin để kích hoạt tài khoản của bạn thì sẽ mất một khoản phí nho nhỏ (hình như có 3000 đồng à ^_^).

Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain Và Cài Đặt Bảo Mật

Hướng Dẫn Mua BitCoin

Tổng quan về Chương trình 2x2funds

  • Status: Thanh toán tiền
  • Bộ vi xử lý thanh toán: Bitcoin
  • Tiền gửi tối thiểu: 0.05 BTC
  • Thể loại: Ma trận, rủi ro thấp, Ponzi
  • Referral: 100%
  • Moneyback Guarrantee: Không

Hơn nữa, các 2x2funds đã được một chương trình lớn những người muốn có được cổ phần doanh thu từ các thành viên gọi riêng của bạn và khi bạn tiếp tục phát triển mạng lưới của bạn, bạn có thể đạt được mục tiêu 1.6 BTC hàng tháng (trị giá 1115.60 USD = 24 triệu vnđ).

dau-tu-kiem-tien-lam-giau-tai-2x2funds

Tham Gia Group Cùng Chúng Tôi Để Kiếm Thật Nhiều BitCoin

callcoin-telegram

Bạn nào còn thắc mắc cứ để lại comment bên dưới, trong vòng 24h tôi sẽ trả lời cho bạn, nhưng tốt nhất bạn hãy click vào hình bên trên để vào Group để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền…!

Kiếm Tiền Mỗi Ngày Với 2x2funds Chỉ Từ 0.05 Bitcoin
3 (60%) 2 votes

BÌNH LUẬN