darcrus doanh nghiep moi noi

Darcrus: Doanh nghiệp, mọi nơi

Đây là một thông cáo báo chí trả tiền. Bitcoin.com không xác nhận và cũng không hỗ trợ sản phẩm này / dịch vụ. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung, tính chính xác, chất lượng, trong thông cáo báo chí. Độc giả nên làm thẩm định trước khi uống bất kỳ hành động liên quan đến công ty. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất gây ra hoặc đã được gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc trông cậy vào bất cứ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ được đề cập trong thông cáo báo chí.

Một sự kiện gây quỹ quần chúng hiện đang diễn ra để tài trợ cho một loại mới của dự án blockchain, Darcrus (DAR). DAR là một mã thông báo mật cấp trên blockchain NXT (và sau đó sẽ được chuyển đến các nền tảng sóng khi nó đã hoàn toàn được phân cấp).

Dự án tập trung không chỉ vào việc cung cấp các dịch vụ blockchain cho công ty mà còn vào việc cung cấp sự trở lại tốt nhất có thể cho người mang thẻ. Điều này được đảm bảo bởi một hệ thống “Bằng chứng của Tổ chức” (tương tự như được sử dụng bởi hệ thống DASH masternode), trong đó hệ thống khen thưởng có thể dựa trên một chương trình mua lại vào một cuộc trao đổi hoặc giải ngân thông qua những phần thưởng systems.The bản địa Waves ‘của NXT & cho người có thẻ DAR sẽ đến, không chỉ từ lợi nhuận được tạo ra từ việc bán các phần mềm Darcrus và dịch vụ tư vấn, mà còn từ các hoạt động khai thác SIGFARM.

Dự án được dẫn dắt bởi người sáng lập Sigwo Technologies, Steven Grove, một cựu chiến binh nổi tiếng trong lĩnh vực mật mã đó là trách nhiệm tạo ra một số dự án thành công trong cryptosphere, như SIGFARM.

Các Dracrus dự án tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng kinh doanh theo định hướng, là người đầu tiên trong số đó là dAppsheet, một ứng dụng phân tán có thể giúp các công ty di chuyển hệ thống của họ vào một blockchain dựa trên một, do đó cải thiện an ninh và hiệu quả. dAppsheet có khả năng tái tạo một cơ sở hạ tầng cơ bản kinh doanh và thực hiện nó trên một mô hình blockchain dựa trên, thay thế các lỗi thời cấu trúc SQL server hiện tại. Trong hệ thống dAppsheet, mỗi văn phòng địa phương đóng vai trò như một khắc phục thảm họa cho các văn phòng khác, mà loại bỏ sự cần thiết cho việc lưu trữ ngoại vi. Các công ty có thể chọn để giữ một nút an toàn ngoại vi cho an toàn hơn hoặc để đáp ứng nhu cầu quản lý. dAppsheet cũng đảm bảo rằng các dữ liệu trong dapp của công ty là 100% không thay đổi kể từ khi nó được lưu trữ trên blockchain. Điều này có nghĩa rằng không ai, thậm chí nhân viên công ty (quản trị viên CNTT, giám sát viên hoặc Giám đốc điều hành) có thể thay đổi dữ liệu trong dapp của một công ty, được chia sẻ với tất cả các nút công ty.

Sự thay đổi từ một cấu trúc SQL server tới một môi trường blockchain phân cấp có thể kèm theo Darcrus chính nó, như các công ty cung cấp, không chỉ những phần mềm cần thiết, mà còn các dịch vụ tư vấn để đảm bảo một chuyển đổi suôn sẻ vào một cấu trúc mới và cải tiến.

Các Darcrus Coin ban đầu giai đoạn chào bán sẽ bắt đầu vào 21 tháng 11 và sẽ kéo dài trong ba tuần. nhà đầu tư sớm sẽ được hưởng lợi từ một tiền thưởng 50% vào ngày đầu tiên, sau đó sẽ được giảm trong suốt quá trình của ICO. Bạn có thể tham gia các chương trình tiền thưởng cộng đồng Darcrus và theo dõi tin tức mới nhất thông qua Slack hoặc diễn đàn. Việc phát hành của ứng dụng dAppsheet được dự kiến vào ngày năm 2017.

Rate this post

BÌNH LUẬN