dam-me-bitcoin-peter-thiel-gia-nhap-nhom-chuyen-giao-cua-trump

Đam mê Bitcoin Peter Thiel gia nhập nhóm chuyển giao của Trump

Chỉ mới tuần trước, Donald Trump đã được bầu làm Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ trong một chiến thắng khó chịu và bất ngờ bầu cử chống lại đối thủ của ông, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Trong tuần đầu tiên của mình như là Tổng thống đắc cử, Trump bắt đầu hình thành nhóm chuyển giao của ông. Vào ngày thứ Sáu, ông chính thức bổ sung Peter Thiel cho đội bóng. Điều này không có ý nghĩa gì đối với cộng đồng công nghệ, và đặc biệt những người ủng hộ Bitcoin?

Lịch sử độc đáo Peter Thiel của chính trị

Đam mê Bitcoin Peter Thiel gia nhập nhóm chuyển giao của TrumpVới một số người, Silicon Valley là một điểm nóng cho tự do. Tuy nhiên, Peter Thiel , đồng sáng lập của PayPal và đầu tư mạo hiểm, đứng ra. Thiel đây đã gia nhập đảng Cộng hòa sau khi xác định là một chủ nghĩa tự do cho phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình. Ông không chỉ xác định các nguyên nhân của đảng Cộng hòa và tự do chủ nghĩa, nhưng đóng góp về tài chính là tốt. Thiel cũng được biết đến với tư của mình sớm thiên thần trong Facebook vào năm 2004 và vai trò của mình trong Quỹ sáng lập, mà đã đầu tư vào các công ty bao gồm Lyft và Airbnb.

Thiel đã tiến một bước lớn lên trong chính trường Mỹ vào mùa hè này khi ông phát biểu tại hội nghị đảng Cộng hòa ở Cleveland, Ohio. Bạn có thể xem bài phát biểu đầy đủ của mình ở đây. Có lẽ đáng chú ý nhất quote Thiel của quyết lập trường ngoài Donald Trump về chính trị. Thiel nói, “Tôi không phải là một chính trị gia, nhưng không phải là Donald Trump.”

Thiel đầu tư vào Bitcoin và Công nghệ Blockchain

Đam mê Bitcoin Peter Thiel gia nhập nhóm chuyển giao của TrumpTrong năm 2013, Thiel đã mở ra một lớn vào không gian Bitcoin thông qua đầu tư hạt giống đầu tiên của ông trong BitPay, một bộ xử lý thanh toán toàn cầu. PayPal cũng hợp tác với BitPay, Coinbase và GoCoin để cho phép Bitcoin chấp nhận thanh toán cho Trung tâm thanh toán của PayPal. Thiel được biết đến với chương trình của đồng nghiệp của mình. Trong năm 2014, Vitalik Buterin, người sáng lập của Ethereum, đã được lựa chọn như là một đồng. Thiel fellows bao gồm Gary Le Zcoin và Joey Krug của Augur người đang làm việc trên các dự án liên quan blockchain. Chương trình nghiên cứu sinh Thiel của không chỉ cung cấp kinh phí cho các dự án mà còn cung cấp cơ hội cho các cố vấn.

Thiel thấy công đức của Bitcoin mà còn cung cấp một quan điểm khác nhau về Bitcoin như một cơ chế thanh toán.

Năm 2015 tại Hội nghị Thượng đỉnh Buttonwood ông nói:

“PayPal đã có những mục tiêu của việc tạo ra một đồng tiền mới. Chúng tôi không thành công ở đó, và chúng tôi chỉ cần tạo ra một hệ thống thanh toán mới. Tôi nghĩ rằng Bitcoin đã thành công trên mức độ của một đồng tiền mới, nhưng các hệ thống thanh toán là hơi thiếu. Nó rất khó để sử dụng, và đó là những thách thức lớn ở phía Bitcoin. “

Thiel đã nhiều lần bày tỏ sự cần thiết cho cơ sở hạ tầng vững chắc quanh Bitcoin như một đồng tiền. Nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào ông sẽ giúp hình thành đội ngũ những người sẽ tư vấn cho tổng thống mới được bầu vào chính sách công nghệ và có lẽ thậm chí cryptocurrency.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn xem vai trò Peter Thiel về nhóm chuyển giao của tổng thống là một tích cực cho Bitcoin và công nghệ blockchain? Bạn xem chính quyền Trump như mở cửa cho cryptocurrencies như Bitcoin? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Rate this post

CHIA SẺ
Bài viết trướcHạn chót nộp đơn xin phá sản MTGox mở rộng
Bài kếDarcrus: Doanh nghiệp, mọi nơi
Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

BÌNH LUẬN