Công nghệ kỹ thuật số để theo cấp số nhân phá vỡ kinh doanh

Công nghệ kỹ thuật số để theo cấp số nhân phá vỡ kinh doanh

Công nghệ được mở rộng quyền lực theo cấp số nhân. Tiếp tục đổi mới và những ý tưởng mới tiếp tục phá hoại nhiều ngành công nghiệp. Bộ vi xử lý tốc độ, chất lượng video, băng thông, và nhiều hơn nữa tất cả đều tăng đáng kể, vì vậy mà các doanh nghiệp hiện đại bây giờ phụ thuộc vào nó cho gần như tất cả các hoạt động hàng ngày của họ.

Công nghệ được cho phép nhiều phần khởi động để nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của mình để một người khổng lồ ngành công nghiệp chỉ trong một vài năm, tăng năng suất và quản lý chiến lược đến mức độ chưa từng có. Airbnb được thiết lập để trở thành các chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới, mà không sở hữu một khách sạn duy nhất. Uber đã phát triển, trong hai năm, đến bây giờ kiểm soát 65% của doanh nghiệp taxi San Francisco. Ngoài khả năng tạo ra các đế chế kinh doanh trong một khoảng thời gian ngắn, cũng đến tiềm năng của trí tuệ nhân tạo và robot để thay thế 47% việc làm của Mỹ trong thập kỷ tới.

Những gì gây ra những thay đổi này?

Câu trả lời cho câu hỏi này là số hóa. Hầu như tất cả mọi thứ có thể chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số và được cung cấp cho bất kỳ số lượng người ngay lập tức. Không dùng các bản sao của một bài báo để tất cả mọi người trong văn phòng, tải nó lên và nhấn gửi. Số hóa mang lại một kỷ nguyên mới về hiệu quả cả về tốc độ và tính hiệu quả chi phí

Bitcoin chính nó vẫn còn là một trong những ứng cử viên mạnh nhất nếu xu hướng số hóa tiếp tục vẫn là một khía cạnh quan trọng của sự đổi mới và thực tiễn kinh doanh. Một điều quan trọng cần lưu ý về cách số hóa làm giảm chi phí là một thực tế là chi phí cận biên của việc gửi một tài sản kỹ thuật số bổ sung là gần bằng không. Điều này áp dụng cho dữ liệu, tập tin, email, và những thứ khác trên mức độ công ty. Hãy suy nghĩ về nó như thế này, có thể có một chi phí cố định của việc sử dụng một dịch vụ, nhưng một khi dịch vụ đã được sử dụng một số lần nhất định, sau đó chi phí để sử dụng dịch vụ để gửi một tài sản bổ sung chưa gần bằng zero. Để các doanh nghiệp, giảm chi phí cận biên là điều cần thiết để tạo thêm chi phí các phương pháp hiệu quả của hoạt động.

Bitcoin có một cạnh là một lựa chọn thanh toán do thực tế rằng nó không có bất kỳ chi phí cố định (trừ khi một công ty xử lý thanh toán được sử dụng) và các giao dịch có thể được đi kèm với nhau để tiết kiệm giao dịch bổ sung (nếu họ không bắt buộc ngay lập tức. Bất kể , mạng lưới Bitcoin cho phép người dùng tùy chọn để chuyển tiền rất rẻ, và với tốc độ đáng kinh ngạc khi so sánh với phương thức thanh toán truyền thống. Như đã đề cập trước đây, đó là việc số hóa và giảm chi phí khía cạnh của công nghệ đang gia tăng hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng trong thời gian ngắn lần, điều này làm cho nó có khả năng là tiền kỹ thuật số sẽ trở nên ngày càng phổ biến, và các doanh nghiệp có thể sẽ muốn chuyển sang nhanh và phương pháp rẻ hơn so với hiện nay hầu hết sử dụng. Công nghệ Automated Clearing House vẫn được sử dụng bởi rất nhiều ngân hàng, công nghệ được phát triển trong các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số làm giảm chi phí và tăng tốc độ của năm 1970. ACH chùm giao dịch trong khoảng thời gian định trước và xóa những bó cùng một lúc, chiếm đến 5 ngày. có khả năng phá vỡ đáng kể về tài chính và ngành ngân hàng cùng với công nghệ mới mà sẽ chuyển cách kinh doanh được thực hiện hoàn toàn trong các thập kỷ tới.

Nguồn: Forbes

Rate this post

BÌNH LUẬN