Coinbase Đầu Tư

Coinbase công bố việc hoàn thành một $ 75mm Series C vòng tuần này, tại một định giá xấp xỉ $ 400mm. Đây là vòng tài trợ lớn nhất của bất kỳ công ty Bitcoin đến nay, và đặt số lượng VC tiền đầu tư vào các hệ sinh thái Bitcoin cho năm 2015 ở mức 25% của tổng số năm 2014 đã được (khoảng $ 300MM năm ngoái).

Video: Giám đốc điều hành Brian Armstrong nói về vòng tài trợ trên CNBC

Thú vị hơn số tiền lớn lên, tuy nhiên, là danh sách các nhà đầu tư tham gia vào vòng này. Các ngân hàng NYSE, BBVA, và tất cả USAA sứt mẻ, cùng với cựu Giám đốc điều hành Citigroup Vikram Pandit, và cựu CEO Thompson Reuters Thomas Glocer. Cũng tham gia được cánh tay vốn của DoCoMo, công ty viễn thông di động lớn nhất của Nhật Bản. Pando hàng ngày

NYSE đã tweet : “. Chúng tôi sẽ làm việc với @coinbase để mang lại sự minh bạch thêm Bitcoin giá” Với NASDAQ xếp thẳng tự với Winklevoss ETF và báo cáo làm việc trên một số dự án blockchain dựa trên của riêng mình, nó có vẻ như Wall Street đang thực sự bắt đầu ấm lên với ý tưởng của tiền tệ kỹ thuật số.

Kiểm tra trang này vào ngày mai: Coinbase âm lịch . Nó hoặc là sẽ được thực sự tuyệt vời hoặc một letdown thực sự lớn.

Stuff Mới

Bitcoin phân cấp Lighthouse phần mềm gây quỹ quần chúng cuối cùng đã ra mắt trong tuần này . Tôi đã được chơi đùa với nó, nó có vẻ khá trơn. Đã phần mềm đang được sử dụng để tài trợ cho phát triển hơn nữa của giao thức Bitcoin. Bitcoin đầu xin nhận con nuôi Olivier Janssens đã cam kết đóng góp 50.000 $ cho các dự án mới trên nền tảng này.

+ Bạn có thể tải về Ngọn hải đăng ở đây .

Kế hoạch Winklevii để khởi động một đầy đủ quy định, tuân thủ đầy đủ, Mỹ dựa trên trao đổi Bitcoin, tên là Song Sinh (cậu biết đấy, vì anh em sinh đôi). NYT Dealbook

+ Bạn có thể đăng ký để được thông báo khi một phiên bản trước đi trực tiếp trên các trang web Gemini .

“Không tệ kỹ thuật số sẽ sớm đánh bật đồng đô la, nhưng Bitcoin là nhiều hơn một đồng tiền. Nó là một hệ thống hoàn toàn mới, phân cấp để quản lý xã hội cách giá trị trao đổi. Đó là, khá đơn giản, một trong những sáng kiến mạnh mẽ nhất trong ngành tài chính trong vòng 500 năm “. WSJ thứ bảy tiểu luận: Cách mạng Sức mạnh của kỹ thuật số ngoại tệ

Gavin Andresen đã làm một Q & A với tạp chí Fortune.

+ Andresen cũng công bố kết quả xét nghiệm của mình với một kích cỡ khối 20MB (đó là 20x lớn hơn so với mũ hiện hành). Kết luận của ông: Bitcoin sẽ dễ dàng mở rộng quy mô và có thể xử lý hàng chục ngàn giao dịch mỗi giây trong một tương lai không quá xa.

Kiểm Tra

Bitwage thông báo biên chế quốc tế cho các cá nhân . Và Hồng Kông Bitspark bây giờ hỗ trợ các khoản phải nộp Indonesia , cũng như Philippines.

Braintree, kết hợp với Coinbase, mở ra bản beta của nó cho bất kỳ thương gia Mỹ dựa trên bằng cách sử dụng dịch vụ những người muốn bắt đầu chấp nhận Bitcoin. Thôi nào, Uber!

Ingenico Group, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của các thiết bị đầu cuối POS, đã hợp tác với Paymium để thêm khả năng Bitcoin để hệ thống point-of-sale của họ trên toàn châu Âu.

Jeff Garzik có một kế hoạch để đưa Bitcoins trong không gian (hay đúng hơn, làm cho một mạng lưới đàn hồi của vi vệ tinh để duy trì mạng lưới Bitcoin ngay cả trong khu vực có phủ sóng internet kém hoặc kiểm duyệt).

Mo Fiat Mo Problems

Một dự án độc đáo tách ra từ một “tắm nghĩ” trên Reddit, kết hợp gây quỹ quần chúng với một xổ số phân cấp, đã được ồ ạt trật đường rầy bởi các vấn đề với PayPal tuần này. Một cái nhìn tại các millionairemakers subreddit thấy tấn của người dân phàn nàn về PayPal, trong khi những người khác thể hiện nó như thế nào là dễ dàng hơn để sử dụng Bitcoin để tặng với.

Ngân hàng Trung ương châu Âu công bố nới lỏng định lượng theo giai điệu của $ 50 tỷ Euro mới được in mỗi tháng.

+ Trong khi đó, đồng Euro tiếp tục suy giảm trong giá trị , nhào lộn để chín năm thấp trong tuần này.

Bạn có thể nghe nói về Bitstamp mất tiền triệu $ 5 tuần trước. Trong khi đó, Ngân hàng Thương mại Doanh nghiệp (KTB) ở Bulgaria bằng cách nào đó bị mất € 2000000000 .

Nguồn ảnh: http://wallbasehd.com/
Rate this post

CHIA SẺ
Bài viết trướcThử Nghiệm Ross Ulbricht
Bài kếTương lai của Bitcoin Báo chí
Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

BÌNH LUẬN