Botswana blockchain hội nghị thượng đỉnh: một cuộc phỏng vấn với alakanani Itireleng

Từ ngày 25-ngày 26 Tháng 11, các thành viên của cộng đồng Bitcoin toàn cầu sẽ tập trung tại Đại học Botswana cho lễ khai mạc Botswana Blockchain Hội nghị thượng đỉnh . Founders Hội nghị, Alakanani Itireleng của Satoshicentre và Kesego Tumisang của Google phát triển Nhóm của Gaborone, nhằm mục đích để giáo dục người tham dự vào Bitcoin và công nghệ blockchain với loa địa phương và quốc tế.

Tôi đã có vinh dự phỏng vấn Alakanani Itireleng để chia sẻ thêm về nền tảng của cô, và làm thế nào lần đầu tiên cô đã tham gia vào Bitcoin và công nghệ blockchain. Alakanani thường được biết đến như BitcoinLady và người phụ nữ đang từng bước mang lại Bitcoin tới Botswana.

EM: Làm thế nào và khi nào bạn đầu tiên tìm hiểu về Bitcoin?

AI: Tôi tin rằng lần đầu tiên tôi nghe nói về Bitcoin vào đầu năm 2012 sau khi một tìm kiếm trực tuyến cho cách thức mà một người có thể kiếm tiền làm việc trực tuyến. Tôi bị hấp dẫn bởi giá trị của Bitcoin, và tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể làm việc và kiếm Bitcoin, gia đình tôi và tôi sẽ có thể tăng đủ tiền để cấy ghép tim và phổi con trai của chúng tôi. cậu bé của tôi đã có bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn, và họ nói rằng trái tim anh đã bị biến dạng và ông đã có những gì họ gọi là hội chứng Noonan. Tôi chỉ giảm từ một scam khác và thực sự không bao giờ thực hiện bất kỳ Bitcoin và cuối cùng tôi đã mất con trai của tôi. Tôi ngừng làm việc trực tuyến và ngừng cố gắng để kiếm được Bitcoin. Tuy nhiên, một hạt giống được gieo trong đầu tôi, và một cái gì đó về điều Bitcoin này làm cho tôi muốn làm theo nó và tìm hiểu thêm.

Trong năm 2013, tôi bắt đầu nghiên cứu đầy đủ và đọc thêm về Bitcoin, và tôi nghĩ rằng đây là một cái gì đó tôi có thể dạy cho đồng bào và phụ nữ đồng bào của tôi, vì vậy tôi bắt đầu tổ chức các cuộc gặp gỡ để dạy mọi người về Bitcoin. Tôi đã không bao giờ dừng lại kể từ đó.

EM: Gì Bitcoin hệ sinh thái giống như thế trong Botswana?

AI: Chúng tôi đang dần bắt kịp. Nó là một quá trình chậm, nhưng hôm nay chúng tôi có các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin, chẳng hạn như các công ty tiếp thị kỹ thuật số, Bitbrandsbw. Chúng tôi cũng có một số gia tăng của những người đến để kinh doanh của chúng tôi để tư vấn về Bitcoin.

EM: Làm sao một người có thể mua và bán Bitcoin trong Botswana?

AI: Chúng tôi đang làm việc trên có trao đổi của chúng tôi, Eepah giao dịch , và chạy trong Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Botswana, và chúng tôi cũng có EzyRemit sẽ được hoạt động cùng với việc trao đổi Eepah.

EM: Bạn có thể chia sẻ về một số dự án Bitcoin và blockchain địa phương?

AI: Chúng tôi đang làm việc trên hai dự án cho bây giờ. Một là một dự án thí điểm cho một cuốc và thả thẻ cho trẻ em mẫu giáo và một chứng minh nhân blockchain mà chúng tôi hy vọng có thể được sử dụng bởi nhiều công ty ở Botswana. Chúng tôi cũng sẽ được chạy một dự án Bitland bắt đầu từ năm nay, và chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều dự án được thiết kế bởi các nhà phát triển địa phương của chúng tôi là tốt.

EM: Làm thế nào có chính phủ Botswana xem Bitcoin?

AI: Cho đến nay, chúng tôi đã không nghe thấy bất cứ điều gì từ Chính phủ Botswana về Bitcoin, vì vậy tôi hy vọng hội nghị thượng đỉnh này sẽ giúp chúng ta giáo dục và bắt đầu cuộc đối thoại với chính phủ. Hội nghị thượng đỉnh này là một cơ hội cho các quan chức chính phủ để đặt câu hỏi và được giải đáp.

EM: Bạn có thể chia sẻ thêm về các mục tiêu của Blockchain Hội nghị thượng đỉnh sắp tới của bạn trên 25-ngày 26 tháng 11?

AI: Mục đích là để chỉ cần mở Botswana cơ hội mà Bitcoin và các công nghệ blockchain có thể mang lại cho đất nước. Đây là một thời gian để có tất cả các câu hỏi đã trả lời. Đây cũng là thời gian để tham dự để tách Bitcoin từ chương trình MLM và tất cả các chương trình khác mà làm cho mọi người không rõ ràng về những gì Bitcoin là gì và nó không phải là. Chúng tôi cũng xem đây là một thời gian cho các nhà phát triển có cơ hội để suy nghĩ thông qua các giải pháp cho những vấn đề hàng ngày của chúng tôi ở châu Phi và như thế nào blockchain có thể có ích.

EM: bạn là gì đam mê với Bitcoin?

AI: công nghệ này là tuyệt vời, và nó là một công cụ có thể được sử dụng để giải phóng một người châu Phi thường và cung cấp cho các cận ngân hàng một cơ hội để có một cái gì đó mà họ có thể sử dụng để quản lý tài chính của họ mà không cần phải đi qua rất nhiều thủ tục giấy tờ và bị sa thải cho không có một tài khoản ngân hàng.

Bạn có nghĩ rằng châu Phi đã sẵn sàng cho Bitcoin? Bạn nghĩ gì sẽ là kết quả của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Botswana? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

Rate this post

BÌNH LUẬN