Blockchain & Coinify chào đối tác thu mua ví

Blockchain & Coinify chào đối tác thu mua ví

Các nhà cung cấp ví và blockchain thám hiểm hàng đầu Blockchain vừa tuyên bố hợp tác với Coinify . Sự hợp tác này có nghĩa là người dùng có thể tài trợ cho hầu bao của mình với Bitcoin gần như ngay lập tức.

Blockchain và Coinify hợp tác mở cải thiện ví thanh toán Bitcoin

Blockchain & Coinify chào đối tác thu mua víBitcoin ty Blockchain đã liên tục được tiến triển như một nền tảng uy tín cho môi trường cryptocurrency. Công ty đã ban hành gần 10 triệu ví và đã được nhà cung cấp ví phổ biến nhất trên thế giới trong nhiều năm qua. Sự hợp tác với Coinify dự kiến sẽ tăng Bitcoin thông qua khi hàng triệu người sử dụng có thể tài trợ cho ví tiền của họ trực tiếp.

Blockchain rằng theo truyền thống, mua Bitcoin đã được tẻ nhạt và hơi cồng kềnh. Blockchain-Coinify hội nhập nhằm “loại bỏ ma sát” bằng cách cho phép mua tín dụng và thẻ ghi nợ liền mạch. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua, nhưng việc giải quyết sẽ được thực hiện đúng thời hạn của ngân hàng. Blockchain tin rằng đây là một cột mốc quan trọng và nó sẽ cải thiện việc mua đường cho đạo .

“Đồng tiền kỹ thuật số và mạng lưới giao dịch peer-to-peer có tiềm năng hiện đại hóa hệ thống tài chính hiện đang thất bại trên một phần ba dân số toàn cầu”, ông Peter Smith, Giám đốc điều hành Blockchain nói. “Thông báo này đại diện cho một bước tiến dài trong việc đưa ra Bitcoin, vẫn còn một đồng tiền mới ra đời, một giải pháp tài chính hấp dẫn và hiệu quả hơn cho người dùng mới”.

Tập trung vào nội trú hàng triệu người dùng Bitcoin

Blockchain & Coinify chào đối tác thu mua ví2Hai công ty Bitcoin hàng đầu đang tập trung vào việc chuyển đổi toàn cầu hệ thống tài chính. Blockchain đã trên lên hàng triệu người sử dụng cho đến nay và nhằm mục đích để tiếp tục làm như vậy trong tương lai. Công ty này cho biết họ đang xây dựng một loạt các onramps bản địa hóa thành chiếc ví của mình để làm cho mua Bitcoin dễ dàng cho bất cứ ai trên thế giới.

Việc tích hợp Coinify ban đầu sẽ ra mắt trong Vương quốc Anh theo sau là một sự mở rộng toàn châu Âu. Blockchain sẽ thử nghiệm ban đầu beta sự tích hợp giữa chọn chỉ để mời tham gia. Làm việc với các thông tin phản hồi thử nghiệm và nghiên cứu, các công ty sẽ chuẩn bị các phần mềm cho ra mắt toàn cầu.

“Tại Blockchain, chúng tôi đang ở trên một nhiệm vụ để xây dựng một tương lai tài chính mở, dễ tiếp cận và công bằng, một phần của phần mềm tại một thời điểm,” Smith giải thích. “Sự hợp tác này là một bước tiến lớn đối với nhận thức rằng sứ mệnh tiếp cận. Lần đầu tiên, người dùng sẽ không phải chịu sự chậm trễ, nguy cơ phức tạp, và an ninh đã cản việc thông qua tiền tệ kỹ thuật số trong quá khứ. Sự hợp tác này sẽ làm cho ví tiền của chúng tôi vô cùng dễ sử dụng hơn, và cuối cùng, dễ tiếp cận hơn cho thị trường đại chúng. ”

Blockchain & Coinify chào đối tác thu mua ví

Coinify tích hợp sẽ là một “Game – changer’

Blockchain, bắt đầu hoạt động vào năm 2011, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lâu đời nhất Bitcoin và công ty hy vọng sẽ ở lại một tiền thân. Sáng lập Peter Smith , Nicolas Cary và Ben Reeves đã làm tốt và quản lý để nâng cao 30 triệu $ trong vốn. Hơn nữa, Bitcoin.com báo cáo gần đây của công ty đang trải qua tháng tốt nhất của nó bao giờ. Làm việc với các Bitcoin khởi động Đan Mạch Coinify, công ty có kế hoạch mở rộng kinh doanh giao nhận.

“Cổ phiếu Coinify trong sứ mệnh Blockchain để đẩy nhanh việc thông qua các loại tiền tệ kỹ thuật số bằng cách làm cho họ dễ dàng tiếp cận hơn,” Coinify đồng sáng lập và CEO Mark Højgaard giải thích. “Và chúng tôi rất vinh dự khi được là một phần của đối tác chiến lược này để phục vụ hàng triệu người dùng Bitcoin hiện có và mới. Với vị trí thống lĩnh Blockchain tại thị trường cryptocurrency ví, tôi tin rằng đây sẽ là một thực tế thay đổi cuộc chơi. ”

Bạn nghĩ gì về sự hợp tác và Blockchain Coinify của? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Rate this post

BÌNH LUẬN