Bitcoin tài liệu đang lỗi thời, thời gian để có những điều đến một màn hình lớn

Bitcoin tài liệu đang lỗi thời, thời gian để có những điều đến một màn hình lớn?

Một trong những cách phổ biến hơn đưa Bitcoin cho công chúng nói chung là tạo ra các tài liệu. Không chỉ là những loại chiếu thông tin, nhưng họ cũng cung cấp một cách để mọi người bắt kịp trên các bộ phận quan trọng của lịch sử tầng Bitcoin của trong vài năm qua. Và trong cũng nằm vấn đề, như những tài liệu này chỉ nói về quá khứ.

Phim tài liệu Bitcoin – định dạng tốt, nội dung lỗi thời

Bitcoin tài liệu đang lỗi thời, thời gian để có những điều đến một màn hình lớnĐưa Bitcoin cho một đối tượng chính trong một định dạng mà họ có thể hiểu và tiêu thụ bất cứ khi nào họ thích không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Qua nhiều năm, nhiều sách về Bitcoin đã được công bố, với nhiều hơn trong các công trình như đã nói. Và những cuốn sách này có thể được tiêu thụ ở dạng nào, bất kể cho dù đó là trên giấy, thông qua một e-reader hoặc trên một máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Điều đó đang được nói, không phải tất cả mọi người muốn tìm hiểu thêm về Bitcoin thông qua các phương tiện truyền thống như một cuốn sách viết. Những ngày này, xã hội chúng ta muốn tiêu đề snappy, đọc lên trên nội dung trong vòng một phút, và chuyển sang chủ đề tiếp theo. Một cuốn sách không thích hợp cho mục đích đó, không may, mà không nhất thiết phải là một điều xấu.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người có xu hướng để đọc một cuốn sách để thư giãn, và không để học những điều mới, đặc biệt là không nếu có một đường cong học tập công nghệ gắn liền với nó. Và trong trường hợp của Bitcoin, bạn có thể hiểu được tư tưởng mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật trước. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn sợ của đối tượng do sự tác động công nghệ của mình.

Đây là nơi mà tài liệu đi vào hình ảnh, khi họ trình bày một phương tiện dễ dàng hơn để tiêu thụ cho người thường. Cho dù đó là một cái gì đó chúng tôi xem trên TV hoặc thông qua Internet, nội dung video đang được tiêu thụ nhiều hơn so với bất kỳ hình thức khác của phương tiện truyền thông – ngoại trừ âm nhạc có lẽ. Và mặc dù có rất nhiều bài hát Bitcoin- và Blockchain theo chủ đề trong sự tồn tại, không ai trong số họ đã đạt được bất kỳ lực kéo lớn chỉ được nêu ra.

Một số tài liệu Bitcoin đã được phát hành trong thời gian gần đây, với những cái tên như ” The Rise và Rise of Bitcoin ” và ” Bitcoin: The End of Money Chúng tôi biết là “. Ngoài ra, có một số tài liệu vẫn còn trong giai đoạn hậu sản xuất vào thời điểm này, và cả hai “Cuộc sống trên Bitcoin” và “I Am Satoshi” dự kiến sẽ được phát hành trong vòng vài tháng tới.

Và trong khi những tài liệu kể lại câu chuyện của Bitcoin trong một định dạng video – cho nó một thích hợp “câu chuyện” cảm giác -, các thông tin được trình bày trong các tài liệu là bao la lỗi thời bởi thời gian họ được phát hành cho công chúng nói chung. Thế giới công nghệ đang phát triển với một tốc độ nhanh, và trong trường hợp của Bitcoin, tốc độ được đẩy nhanh hơn nữa.

Thúc đẩy Bitcoin trên màn hình lớn?

Bitcoin tài liệu đang lỗi thời, thời gian để có những điều đến một màn hình lớnNếu không có sách vở và không nhạc cũng không tài liệu trình bày một cách hợp lý để thúc đẩy Bitcoin cho người tiêu dùng hàng ngày, không có quá nhiều tùy chọn còn lại theo ý của bạn. Và mặc dù Bitcoin đã nhận được nhiều đề cập đến trong các chương trình truyền hình nổi tiếng trong những tháng gần đây, tiền tệ kỹ thuật số gây rối đã luôn luôn được gắn liền với các hoạt động bất hợp pháp. Một biệt danh đó sẽ khó có thể lắc, cho quá khứ hỗn loạn của Bitcoin.

Một bước đi hợp lý sẽ được đưa Bitcoin với màn hình lớn, trong việc làm cho một bộ phim. Bất kể cho dù bộ phim này là gần với sự thật hoặc thiết lập trong tương lai, nó sẽ chứng minh là một công cụ rất mạnh mẽ hơn để thúc đẩy Bitcoin để một lượng lớn khán giả. Sau khi tất cả, người ta nói về điện ảnh trong suốt các thời đại, nhưng tài liệu, hầu như không bao giờ tham chiếu đến, ngoại trừ trong vòng tròn nhỏ.

Làm một bộ phim về Bitcoin không hề rẻ, tuy nhiên, do chi phí nhiều khả năng sẽ là một một trong bảy chữ số. Tìm nhà đầu tư cho một dự án như vậy có thể chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn là tốt, vì không có ngay lập tức “trở lại của đầu tư” được thực hiện, trừ thời gian dài. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn thấy một dòng chảy lớn của VC tiền trong Bitcoin năm nay rồi, nên một bộ phim có thể trở thành hiện thực sớm hơn chúng ta nghĩ.

Suy nghĩ của bạn về việc tham Bitcoin để màn hình lớn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Rate this post

BÌNH LUẬN