Bitcoin Mining tăng cường trong ngành công nghiệp năm 2016

Bitcoin Mining tăng cường trong ngành công nghiệp năm 2016

khai thác Bitcoin đã trở thành một ngành công nghiệp nghiêm trọng và có lợi nhuận. Trong vài năm qua, cuộc đua khai thác để nắm bắt Bitcoins cuối cùng đã được trên lửa.

MGT Capital đầu tư tham gia của Race Mining

MGT Capital đầu tư tham gia của Race Mining
hoạt động khai thác mỏ MGT Capital John McAfee trong 170 BTC

Có rất nhiều cuộc thảo luận khi nói đến các cryptocurrency ngành khai thác mạng. Thợ mỏ xử lý các giao dịch để đạt được Bitcoins và lệ phí mới đúc. Đổi lại, khai thác chặt những mạng bằng cách xác nhận giao dịch trong khối với bằng chứng của việc toán học.

Kể từ khi ra đời Bitcoin của, các thiết bị chuyên dụng để khai thác mỏ đã trở nên tiên tiến hơn và hồ khai thác mỏ đã được tạo ra. Hồ khai thác mỏ lớn bây giờ tồn tại bao gồm Antpool, cháo, F2Pool và nhiều hơn nữa. Ngay cả Bitcoin.com có một hồ khai thác rằng sáng tác 1,7% của mạng lưới Bitcoin.

Bây giờ MGT vốn đầu tư đã công bố cho các cổ đông của một giai đoạn thứ hai thành công của cơ sở tiểu bang Washington của nó. Cuối tuần này, các công ty dẫn đầu bởi John McAfee cho biết hoạt động khai thác khoáng sản là trước thời hạn. MGT Capital nói năng khai thác của nó đã mở rộng đến năm petahash và bây giờ là một nhà lãnh đạo trong khu vực Mỹ. Công ty thông báo đã khai thác hơn 170 Bitcoins kể từ khi nó bắt đầu cách đây hai tháng.

“Khi chúng ta lớn dấu chân Bitcoin của chúng tôi ở đây, chuyên môn của chúng tôi sẽ trở thành một nguồn tài nguyên ngày càng có giá trị khi chúng ta tham gia vào liên doanh sắp tới của chúng tôi với Bitmain Technologies của Trung Quốc, các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới ưu việt trong sản xuất phần cứng Bitcoin và bán hàng,” John McAfee, Chủ tịch điều hành của MGT nói .

Bitmain bố tỉnh Tân Cương Cơ sở khai thác mỏ

bitmain-bo-tinh-tan-cuong-co-so-khai-thac-moBắc Kinh dựa trên Bitmain tiết lộ đó là xây dựng một trung tâm khai thác mới ở Trung Quốc. Bitmain được gọi phức tạp một cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật mà đang nổi lên 135 MW điện. Công ty tin rằng một khi hoàn thành trung tâm khai thác sẽ là một trong những hoạt động lớn nhất trên thế giới. Ngoài gió và năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để chạy các vị trí. Nguồn tài nguyên thay thế đã trở thành một thay đổi trong ngành công nghiệp khai thác Bitcoin.

“Chúng tôi đã thấy rằng hầu hết các trung tâm dữ liệu trong ngành công nghiệp khai thác mỏ đang lãng phí tiền đáng kể hoặc các nguồn lực khác. Chúng tôi muốn cung cấp một ví dụ chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí hơn cho ngành công nghiệp, “Giám đốc điều hành Jihan Wu giải thích.

Bitmain đã trở thành một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khai thác và hy vọng sẽ mở rộng với sự hợp tác của nó với các đòn bẩy MGT Capital cung cấp là tốt. Các cơ sở khai thác khoáng sản Tân Cương đã có 45 công trình đã sẵn sàng để đi, và xây dựng nên được hoàn thành vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, công ty đang mong đợi một mùa đông lạnh hơn trong mùa giải này, và cơ sở Tân Cương có thể lâu hơn.

Bitcoin Mining tăng cường Trong năm 2016

Cơ sở Thông Nguyên nhân Mining Algorithm Thảo luận

Thông báo Bitmain đã gây ra một cuộc thảo luận liên quan đến thay đổi thuật toán khai thác mạng Bitcoin. Các nhà phát triển tại SatoshiLabs và người sáng lập của cháo Pool tweet những người theo dõi mình một tuyên bố thú vị.

Đó là một thời điểm tốt để thảo luận về lộ trình thay đổi thuật toán khai thác mỏ. 75% hashrate ở một nơi là thảm họa cho Bitcoin.

Các tweet là một chủ đề nóng trong cộng đồng Bitcoin như nhiều khác nhau chia sẻ ý kiến trên Twitter và các diễn đàn xã hội khác nhau. Thay đổi thuật toán khai thác mỏ là một sự thay đổi Hardcore đẹp, để các giao thức. Vì vậy, tuyên bố dẫn đến nhiều loại khác nhau của tình cảm đối với các chủ đề thuật toán cụ thể, và thúc đẩy hơn nữa đối thoại kích thước khối là tốt.

Cơ sở Thông Nguyên nhân Mining Algorithm Thảo luận
Một ước lượng của phân phối hashrate giữa các hồ khai thác mỏ lớn nhất theo Blockchain.info

Bitcoin Khai khoáng Công nghiệp tiếp tục phát triển

Một điều chắc chắn là các ngành công nghiệp khai thác Bitcoin đã phát triển nhanh chóng trong một thời gian tương đối ngắn. Có rất nhiều người chơi cả mới và cũ cố gắng để cạnh tranh với nhau trong thị trường mới nổi này. Mới phần cứng ASIC và chip đã trở nên tiên tiến hơn. Bể bơi và các cơ sở này đã trở thành khổng lồ.

Các cộng đồng biết khai thác là không thể thiếu đối với mạng và của cơ sở hạ tầng đảm bảo một môi trường an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi không biết làm thế nào đến nay cuộc đua sẽ thăng tiến và lớn như thế nào những hoạt động sẽ nhận được. Thời gian sẽ nói như nhiều người có thể hình dung quá trình làm mát tự nhiên và tiến bộ trong tương lai điện toán lượng tử . Ngành công nghiệp khai thác Bitcoin không được làm chậm bất cứ lúc nào sớm.

Bạn nghĩ gì về hiện trạng khai thác Bitcoin và hệ sinh thái xung quanh nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.


Hình ảnh thông qua các trang web Shutterstock, Pixabay, Bitmain, và Blockchain.info.

Rate this post

BÌNH LUẬN