Bitcoin có thể trở thành một phước lành cho các doanh nghiệp

Một số bang của Mỹ, trong đó có Colorado và Washington, đã hợp pháp hóa sử dụng cần sa giải trí. Hợp pháp hoá đã là một thành công lớn, với sự quan tâm ngày càng tăng liên tục. Cuộc bầu cử đã chỉ đẩy nồi pháp hơn nữa với California, Nevada và Massachusetts gia nhập đảng. Các doanh nghiệp không có một vài vấn đề, mà Bitcoin có thể là câu trả lời.

Ngoài ra đọc: Colorado Cannabis Operations Bắt đầu Ngân hàng Với Bitcoin

Quy phạm pháp luật, nhưng kinh doanh vẫn còn bất hợp pháp

Mặc dù từng tiểu bang cho phép nồi, nó vẫn là một loại thuốc bất hợp pháp – ít nhất là trong mắt của Chính phủ Liên bang. Như vậy, các dịch vụ ngân hàng vẫn không có sẵn cho các thương gia cần sa hợp pháp. Điều này có nghĩa là các thương gia thường chỉ làm việc với tiền mặt.

coc-tien-mat

Kẻ trộm có thể dễ dàng ăn cắp tiền mặt, đó là cồng kềnh để thực hiện, và nó thậm chí có thể
gây ra hoang tưởng trong tâm trí của các thương gia. Thẻ tín dụng, tiền gửi và kiểm tra không phải là một lựa chọn cho trạm xá, vì vậy các doanh nghiệp phải chi tiền trên CCTV, két lớn. Một số thậm chí chọn kính chống đạn – họ không bao giờ có thể là quá an toàn.

Chi phí an ninh có thể tăng lên và cắt giảm lợi nhuận, buộc các trạm xá hoặc là tìm giải pháp dịch vụ thanh toán sáng tạo để giải quyết vấn đề của họ, hoặc có một nhức đầu rất lớn đối với họ.

Bitcoin có thể có các câu trả lời

Như chúng ta đều biết, Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp mà cho phép người bán nặc danh và an ninh. Giao dịch có một chi phí rất thấp, và trừ khi bạn nhận được lừa hoặc bị hack, ví đều miễn phí và an toàn. chất Bitcoin làm cho nó là giải pháp hoàn hảo cho những thương gia. Nó không phải là cồng kềnh để thực hiện, đó là không dễ dàng để ăn cắp, và nó không cần phải được giữ trong két an toàn đắt tiền.

Các doanh nghiệp có thể chuyển đổi Bitcoin sang đô la hay bất kỳ loại tiền tệ khác, với sự giúp đỡ của một trong những sàn giao dịch có sẵn. Sau đó, họ có thể tự do sử dụng tiền mặt mà không cần phải thổi đi lợi nhuận của họ.

Một số người vẫn do dự khi áp dụng Bitcoin

Các công ty trên toàn thế giới đang do dự để chấp nhận Bitcoin – mặc dù một số khởi động cần nó – vì nhiều lý do. Một họ là tiền tệ kỹ thuật số thường được sử dụng để mua và bán ma túy và vũ khí. Điều này, tuy nhiên, là trường hợp với tất cả các loại tiền tệ trong sự tồn tại.

Điều này đã không ngăn cản một vài doanh nhân cần sa từ bỏ đồng tiền kỹ thuật số một. Theo những gì người ta nói với Forbes , có vẻ như Bitcoin không phải là phổ biến giữa các khách hàng của nó, mặc dù nó đã làm cho anh ấy rất nhiều báo chí.

Như chúng tôi đã nói trước, Bitcoin có thể là câu trả lời cho vấn đề ngân hàng của ngành công nghiệp, mặc dù không có một sự đồng thuận. Được biết, các doanh nhân cần sa dường như không nhìn thấy tiền tệ kỹ thuật số như ánh sáng ở cuối đường hầm. cho đến nay, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ không mất Bitcoin để đổi lấy nồi của họ.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin là giải pháp các nhu cầu kinh doanh nồi hợp pháp? Potheads và Bitheads nên đoàn kết? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Theo: news.bitcoin.com

Rate this post

BÌNH LUẬN