Bạn có biết khi bạn rụng trứng

Bạn có biết khi bạn rụng trứng?

Biết khi nào bạn rụng trứng là rất quan trọng để có thể có thai … nhưng làm thế nào để bạn biết bạn đang rụng trứng? Chúng tôi có thể giúp!

Nếu bạn đã từng có thai ít nhất một lần, bạn có thể có một ý tưởng tốt khi bạn rụng trứng … trừ khi bạn không chú ý nhiều khi OB / GYN bạn tính ngày và ngày thụ thai là do bạn. Nếu bạn đang cố gắng thụ thai hoặc bạn đang suy nghĩ về việc thêm một bó wee của niềm vui cho gia đình của bạn và bạn không biết khi nào bạn rụng trứng (hoặc thậm chí tại sao nó quan trọng !), Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thụ thai , tìm ra lịch trình rụng trứng của bạn là một ý tưởng rất tốt.

Thời gian tốt nhất để thử và thụ thai là trong ‘cửa sổ màu mỡ “của chu kỳ kinh nguyệt; và cửa sổ của cơ hội là khác nhau cho mỗi người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ là màu mỡ cho 2-3 ngày trước khi rụng trứng cho đến khi rụng trứng ngày xảy ra.

Bạn có biết khi bạn rụng trứng

Nhưng làm thế nào bạn có thể biết được bạn đang rụng trứng? Có một số cách:

Đếm chu kỳ của bạn là công nghệ thấp nhất. Chỉ ra chiều dài của chu kỳ kinh nguyệt trung bình của bạn. Một ngày là ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt và những ngày cuối cùng là ngày trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của bạn. Đối với hầu hết phụ nữ, sự rụng trứng xảy ra khoảng hai tuần trước thời hạn dự kiến tiếp theo. Vì vậy, nếu chu kỳ kinh nguyệt trung bình của bạn là 28 ngày, bạn nên rụng trứng là ngày 14.

Phương pháp khác là nhiệt độ cơ thể (BBT). Ghi nó mỗi ngày trước khi ra khỏi giường với một nền nhiệt kế nhiệt độ cơ thể đặc biệt. BBT bạn tăng lên khoảng nửa độ C sau khi rụng trứng đã xảy ra. Bởi biểu đồ nhiệt độ của bạn, nó sẽ dễ dàng thấy khi tăng nhiệt độ và rụng trứng xảy ra. Điều này có thể giúp bạn làm việc ra mô hình của riêng của bạn rụng trứng. Tuy nhiên, bởi vì tại đó giai đoạn rụng trứng đã được thông qua, nó không giúp bạn xác định các cửa sổ màu mỡ nhưng có thể hướng dẫn bạn cho tháng tiếp theo.

Cách thứ ba là chỉ cần chú ý đến cơ thể của riêng bạn, giữ một mắt ra cho những thay đổi trong dịch nhầy âm đạo của bạn. Xung quanh thời điểm rụng trứng, bạn có thể nhận thấy chất nhầy của âm đạo của bạn là rõ ràng, mượt mà và trơn trượt, sự thống nhất của lòng trắng trứng. Đây là dấu hiệu tốt nhất khi rụng trứng là thực sự xảy ra.

Thứ tư (và có lẽ công nghệ cao nhất cao và khả năng chính xác nhất) là đầu tư vào một bộ rụng trứng dự báo. Theo truyền thống, hầu hết các bộ dụng cụ dự báo rụng trứng là nước tiểu dựa trên, và họ làm việc tương tự như một thử thai tại nhà nhưng họ có thể lộn xộn, bất tiện và không lý tưởng cho nhiều phụ nữ. Các tin tốt là, nước tiểu bộ dụng cụ truyền thống không phải là lựa chọn duy nhất nữa.

bộ dụng cụ dự báo rụng trứng mới sử dụng nước bọt thay vì nước tiểu một cách dễ dàng, lộn xộn-miễn phí, và cách kín đáo để tìm ra ngày màu mỡ nhất của bạn. Nó được gọi là “ferning” và nó cho thấy khi bạn đang có dấu hiệu của khả năng sinh sản và chỉ là về rụng trứng do lượng hormone trong cơ thể gây ra nước bọt của bạn để tạo ra một mô hình tinh thể riêng biệt mà trông giống như dương xỉ ít khi sấy khô.

Một bộ như là các bộ điều khiển Ovu Reusable rụng trứng Predictor. Nó đi kèm với một kính hiển vi thu nhỏ (đáng yêu!) Mà trên đó bạn thoa một chút nhỏ bé của nước bọt. Sau đó nó mang lại, kết quả chính xác ngay lập tức không có đái trên tay của bạn (thực sự, chúng tôi rất nhiều, những bài kiểm tra tiểu là tồi tệ nhất). Hay nhất của tất cả, nó thể tái sử dụng, mà làm cho nó một lựa chọn nhiều kinh tế hơn để bộ-một truyền thống bộ cung cấp cho bạn kiểm tra giới hạn, và các chi phí hoạt động ra vào khoảng giống như 2 tháng giá trị của bộ dụng cụ tiểu dựa trên.
Vì vậy, … tìm ra ngày rụng trứng của bạn và sau đó hãy chắc chắn để sắp xếp một nơi nghỉ ngơi lãng mạn với đối tác của mình … và nhận được bận rộn khi mang thai!

Rate this post

CHIA SẺ
Bài viết trước12 Mùa xuân lấy cảm hứng từ tên con
Bài kế13 Mùa thu lấy cảm hứng từ tên con
Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

BÌNH LUẬN