5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

Nhiều phụ nữ bị mất một chút tóc sau khi sinh – thường vào khoảng 4 tháng. Nhiều bà mẹ mới thấy mình rụng tóc sau khi sinh và cảm giác sợ hãi, nhưng đừng lo lắng.

Thông thường, hầu hết tóc trên đầu của bạn là phát triển; trong khi 5-15% không phải là. Sau một thời gian nghỉ ngơi, các 5-15% rơi ra ngoài và tóc mới mọc (trung bình một người phụ nữ rụng khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày). Khi bạn có thai, estrogen cao hơn kéo dài giai đoạn phát triển. Có ít sợi lông ở giai đoạn nghỉ ngơi và ít rụng mỗi ngày, vì vậy bạn có mái tóc dày hơn. Sau khi sinh, nồng độ estrogen thay đổi một lần nữa và nhiều hơn nữa các nang tóc bước vào giai đoạn nghỉ ngơi, gây ra nhiều tóc rụng (nhưng nó thực sự chỉ là tóc mà không rơi ra trong khi bạn đang mang thai … mặc dù nó cảm thấy như bạn có thể đi hói đôi !).
Làm thế nào bạn có thể giúp quá trình này và có được mái tóc của bạn để bắt đầu tăng trưởng trở lại? Trong một ddition để mua các sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho tóc mỏng, một số điều hữu ích, bạn có thể làm như sau:

Massage da đầu

5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

Kích thích da đầu g ETS máu chảy đến khu vực và tăng cường sức mạnh của chân tóc. Việc lưu thông tăng lên đảm bảo các điều kiện khởi đầu tốt nhất cho mỗi sợi tóc cá nhân. Thêm vào tinh dầu như bạc hà hoặc quế giúp kích thích hơn nữa da đầu và thúc đẩy tăng trưởng.

5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

Điều nặng có thể làm tắc nghẽn các nang lông, ngăn chặn tóc và ngăn ngừa sự tăng trưởng. Áp dụng điều đến tận cùng, nhưng tránh việc áp dụng gần rễ.

Tới cứng Chăm sóc lõi

5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

Nioxin là một điều trị chăm sóc da lấy cảm hứng từ đó sử dụng công nghệ tùy chỉnh để cung cấp dày hơn, đầy đủ hơn tóc trông không có tác dụng phụ có thể đi kèm với uống bổ sung. Bạn có thể mua Nioxin trực tuyến và làm điều đó tại nhà hoặc bạn có thể đôi khi có nó được thực hiện trong một thẩm mỹ viện. Có một salon tuyệt vời ở Toronto ( Parlour Salon ) mà cung cấp điều trị (có nghĩa là trẻ em và vật nuôi thân thiện không kém!) Mà chúng tôi đề nghị cụ thể.

Tới tự nhiên

5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

Hầu như tất cả mọi thứ có thể làm hỏng tóc. Hãy cố gắng tránh sử dụng các công cụ nhiệt nơi bạn rất có thể tóc có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Ăn đúng cách

5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh

Tóc của bạn vẫn là một phần của cơ thể của bạn, do đó, một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh sẽ luôn giúp tạo ra mái tóc khỏe mạnh. Lựa chọn thực phẩm giàu vitamin A, B, C, và E, sắt, kẽm, đồng, magiê, và selenium. Vitamin B-complex và omega-3 axit béo, đặc biệt, là chìa khóa cho sự tăng trưởng tóc.

Rate this post

BÌNH LUẬN