3 bữa ăn nhanh từ thức ăn thừa

0
375

3 bữa ăn nhanh từ thức ăn thừa

Không cảm thấy đến giờ chi tiêu nấu bữa tối? Dưới đây là ba nhanh chóng khỏe mạnh, và tiết kiệm thời gian ý tưởng bữa ăn từ thức ăn thừa bữa ăn tối đêm qua

 3 bữa ăn nhanh từ thức ăn thừaĂn cũng không có nghĩa là phải dành hàng giờ trong nhà bếp hoặc phung phí vào các thành phần ưa thích. CF biên tập viên thực phẩm LEEANNE Wright cung cấp lên ba bữa ăn nhanh chóng, bạn có thể làm với thức ăn thừa bạn có thể đã trong tủ lạnh của bạn
L eftovers: nướng sườn bò nướng và khoai tây
Ngày hôm sau: H earty thịt bò, khoai tây và lúa mạch Stew Mang một mL carton 900 nước dùng thịt bò và ½ chén lúa mạch nấu sôi. Bìa và giảm nhiệt độ đến một hơi sôi cao cho đến khi lúa mạch mềm. Trộn 1 muỗng canh bột bắp với một vài thìa nước lạnh và khuấy vào chứng khoán. Cắt miếng thịt còn sót lại và khoai tây thành từng miếng nhỏ và thêm vào cổ phiếu. Thêm 1 ½ chén rau trộn đông lạnh và đun nhỏ lửa cho đến khi ấm áp. Ăn với nướng bánh mì lúa mì và salad.
Thức ăn thừa: gà nướng và rau nướng
Ngày tiếp theo: Thịt nướng gà và Veggie Pizza Hãy thịt gà còn lại ra khỏi xương. Nước sốt thịt nướng lan truyền trên toàn bộ hạt bánh pizza vỏ. Top với thịt gà và rau củ nướng xắt nhỏ. Cắt bóng mozzarella tươi thành lát và sắp xếp trên đầu trang của bánh pizza. Nướng ở 425 ° F trong lò nóng sẵn trong 15 phút hoặc cho đến khi pho mát là sôi nổi và vàng.
Thức ăn thừa: sườn lợn và gạo
Ngày tiếp theo: Thịt lợn ngọt-và-chua với dứa Rice Trong một bát, trộn 2 muỗng cà phê mỗi nước sốt đậu nành và bột bắp. Thêm ¼ chén mỗi nước dứa, đường và giấm trắng. Xắt thịt thành từng miếng nhỏ và xào trong một không dính chảo xào. Trộn với nước sốt và nấu cho đến khi dày lên. Chuyển đến một món ăn phục vụ, đầu với một rắc hạt mè và giữ ấm. Làm ấm gạo và thêm dứa xắt nhỏ. Dùng với bông cải xanh hấp.

Rate this post

BÌNH LUẬN