10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

Bạn muốn biết sự thật về sự ra đời? Bạn đã đến đúng nơi. 10 điều là tuyệt đối, 100% sự thật.

đối tác của tôi, Jessica và tôi đã làm việc với gia đình trong nhiều năm giúp họ chuẩn bị và hướng dẫn họ thông qua các giai đoạn sinh và sau sinh của họ. Có rất nhiều bí mật nội bộ mà chúng tôi chia sẻ với họ để giúp họ biết những gì mong đợi.

Dưới đây là một vài trong số những bí mật:

1. Đầu tiên các em bé hiếm khi đến trước ngày đến hạn của họ.

39 tuần thai hầu hết các bà mẹ đều cảm thấy khó chịu và không được ngủ ngon giấc. Nhiều người hy vọng rằng con của họ sẽ làm cho đến nó sớm hơn là sau này. Thực tế là trẻ sơ sinh đầu tiên có nhiều khả năng đến gần 42 tuần. Treo ở đó và cố gắng tận hưởng một số thời gian một mình với đối tác của bạn. Điều này sẽ được rất hạn chế khi em bé ra.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

2. bẻ Nước là hiếm khi là dấu hiệu đầu tiên của lao động.

Chúng ta đều đã thấy những bộ phim mà một người phụ nữ mang thai là ở nơi công cộng và nước cô phá vỡ rất đáng kể. Điều này được thực hiện với sự thật là nó là thú vị để xem trên màn hình. Đối với hầu hết các bà mẹ lao động của họ bắt đầu với chuột rút và co bóp sau đó ngắt nước tự mình hoặc bởi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

3. Sau khi phá vỡ nước nó giữ rò rỉ cho đến khi em bé ra đời.

Sinh là một chuyện rất ẩm ướt. Nhiều bà mẹ ngạc nhiên là sau khi bị vỡ nước họ vẫn nhận thấy nước bị rò rỉ và tắt cho đến khi kết thúc. Đây là một điều tốt. Đeo một pad hoặc người lớn qua đêm tã có thể làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn với việc đi bộ và di chuyển xung quanh.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

4. Lao động là dài và nhàm chán.

Tất cả chúng ta đã nghe những câu chuyện của các em bé được sinh ra trong xe nhưng điều này không xảy ra thường xuyên. Nếu nó đã làm, sau đó nó sẽ không thể tin có giá trị. Điều tốt nhất là để chuẩn bị cho quá trình này mất một thời gian. Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt trong đầu, và nếu có một cảm ứng là cần thiết mang lại phiền nhiễu cho bạn bận rộn. Sách, trò chơi trên điện thoại của bạn và các chương trình tải về có thể là một cứu cánh.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

5. Khách thăm không luôn luôn lắng nghe và tránh xa.

Bạn có thể nói với gia đình rằng bạn thích sự riêng tư trong thời gian lao động hoặc khi em bé được sinh ra. Gia đình có thể chỉ là vui mừng hay thậm chí nhiều hơn so với bạn về đáp ứng bổ sung mới. Một mẹo nhỏ mà chúng tôi nói với khách hàng của chúng tôi là, nếu bạn không muốn khách truy cập bất ngờ sau đó nó có thể là tốt nhất không nên nói cho họ biết bạn đang ở trong lao động. Nó có thể là một quá trình rất dài đối với họ cũng vì vậy nếu họ chỉ tìm ra vào cuối cùng nó có thể là một kinh nghiệm thú vị hơn cho tất cả mọi người.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

6. Epidurals không luôn luôn lấy đi sự khó chịu của cơn co thắt.

Nếu ngoài màng cứng là trong kế hoạch sinh của bạn, nó có thể là một ý tưởng tốt còn để tìm hiểu các biện pháp tiện nghi bổ sung. Đôi khi bạn đã sẵn sàng để có được một tê ngoài màng cứng nhưng Anaesthesiologist là không có sẵn cho một chút. Trong trường hợp khác, ngoài màng cứng hoạt động tốt trong đầu, nhưng co thắt có thể được cảm nhận một lần nữa như lao động tăng lên. Như epidurals không mất đi những cảm giác áp lực, nhiều phụ nữ trải nghiệm cảm giác mãnh liệt, tương tự như cần phải làm đi cầu, chỉ cần trước khi đẩy bắt đầu. Trong tất cả các tình huống, thở bằng bóp, mát xa và hỗ trợ có thể giúp bạn thư giãn.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

7. Đẩy mạnh có thể mất một thời gian dài và cảm thấy như bạn đang pooping.

Khi em bé xuống nó đặt áp lực lên trực tràng. Điều này thực sự có thể giúp bạn đẩy đặc biệt là với một màng cứng. Nó là rất khó để biết làm thế nào để thúc đẩy cho lần đầu tiên rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ cho bạn biết để đẩy như bạn đang cố gắng để có một phong trào ruột. Nhiều bà mẹ đang kinh hoàng bởi những suy nghĩ của pooping khi họ đang đẩy mạnh nhưng điều này thực sự là một dấu hiệu tuyệt vời mà bạn đang đẩy đúng cách. Nó cũng ngạc nhiên nhiều phụ huynh rằng đẩy mạnh có thể mất 2 giờ hoặc nhiều hơn với đứa con đầu lòng. Hãy nhớ rằng một số thời gian này là tìm ra đúng nơi để đẩy. Khi đã được thành lập sau đó bé có thể tập trung vào việc kéo dài các mô … từ từ. Đây không phải là một điều xấu nếu bạn nghĩ về nó.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

8. Đối tác không bao giờ biết làm thế nào để giúp đỡ.

Có rất nhiều áp lực vào các đối tác của chúng tôi để biết làm thế nào để hỗ trợ bạn trong quá trình lao động và sinh con. Họ có thể làm tất cả những điều không đúng nhưng vẫn không thể đọc được suy nghĩ của bạn, thậm chí nếu bạn muốn họ. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể giao tiếp tốt với nhau và xem xét việc thuê một Doula. Bằng cách đó đối tác của bạn có thể tập trung vào thưởng thức quá trình này bởi vì họ có một chuyên gia có để hướng dẫn họ trên đường đi.

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

9. Có thể có rất nhiều người tại bữa tiệc sinh nhật của bé.

Nhiều bậc cha mẹ không biết rằng đó có thể lên đến 10 người từ lúc sinh và bác sĩ của họ có thể không phải một trong số họ. Hầu hết các bác sĩ sản khoa làm việc trong một vòng quay, do đó bạn sẽ phải bất cứ ai trên cuộc gọi vào thời điểm đó. Họ cũng có xu hướng chỉ bật trong cho chuyến du lịch ít trong suốt quá trình lao động và sau đó ngay lúc kết thúc để bắt bé. Bạn có thể mong đợi một bác sĩ, y tá 2-3, có khả năng một bác sĩ chuyên khoa hô hấp, bác sĩ nhi khoa và đôi khi các sinh viên với nhau

10 điều không ai nói với bạn về sinh nở

10 chuột rút vẫn tiếp tục sau khi sinh đặc biệt là khi cho con bú.

Tử cung phát triển với bé và sẽ được xung quanh kích thước của một quả dưa hấu nhỏ ở phần cuối của thai kỳ. Sau khi em bé được sinh ra, tử cung bắt đầu quá trình thu hẹp xuống đến kích thước của một quả bưởi. Sự chuyển đổi này là một bước cần thiết và đi kèm cùng với co thắt nhẹ như tử cung trở nên nhỏ hơn. Cho con bú có thể giúp quá trình này, nhưng don t ngạc nhiên nếu chuột rút trở nên đáng chú ý hơn. Hãy thử tập trung vào việc trở cũng chậm và sâu để đánh lạc hướng mình.

Rate this post

CHIA SẺ
Bài viết trước5 Cách chăm sóc tóc sau khi sinh
Bài kế12 Mùa xuân lấy cảm hứng từ tên con
Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

BÌNH LUẬN